“แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ เดย์” ให้คุณเป็นเจ้าของสุดยอดยนตรกรรมหรูจาก จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.9 ล้านบาท

ข่าวยานยนต์ Thursday July 17, 2014 10:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--Vivaldi ซิตี้ ออโต้โมบิล ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย จัดกิจกรรม แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ เดย์ ภายใน งานมหกรรมยานยนต์ เมกา ออโต้ โชว์ 2014 ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ระหว่างวันที่ 16 – 29 กรกฎาคม 2557 นำเสนอยนตกรรมระดับโลกของสองแบรนด์ดังจากสหราชอาณาจักรกว่า 15 คันสำหรับแฟนจากัวร์และแลนด์โรเวอร์ในเมืองไทย อาทิ เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต, เรนจ์โรเวอร์ อีโวค 3 ประตู, เรนจ์โรเวอร์ อีโวค 5 ประตู, เรนจ์โรเวอร์, แลนด์โรเวอร์ ฟรีแลนเดอร์, จากัวร์ เอ็กซ์เอฟ ซาลูน หรือรถยนต์หรูสำหรับผู้บริหารตัวจริงอย่าง จากัวร์ เอ็กซ์เจ ลีมูซีน พร้อมข้อเสนอระดับเอ็กซคลูซีฟอีกมากมาย และพิเศษสุด ให้คุณเป็นเจ้าของยานยนต์ชั้นเลิศอย่าง แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ 3 ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.9 ล้านบาท ภายในงานนี้เท่านั้น จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ทุ่มเทเพื่อการขยายธุรกิจและฐานลูกค้าระดับสูงในเมืองไทยมาอย่างยาวนาน ด้วยการจัดกิจกรรมการตลาดและมอบข้อเสนอระดับเอ็กซคลูซีฟเพื่อมอบความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า นอกจากนี้บริษัทยังได้ลงทุนทางด้านการขาย เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับบริการหลังการขายเพื่อมอบบริการชั้นเยี่ยมที่สมบูรณ์แบบแก่ลูกค้า ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยานยนต์ และข้อมูลเชิงเทคนิคได้ที่เว็บไซต์ www.landroverthailand.com, www.jaguarthailand.com และ http://facebook.com/thailandlandrover