ซีพี-เมจิ แถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “อร่อยทุกวัน...ลุ้นไปเที่ยวด้วยกันกับเมจิ บัลแกเรีย”

ข่าวทั่วไป Thursday July 17, 2014 10:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมและโยเกิร์ต เจ้าของแบรนด์โยเกิร์ตแท้ต้นตำรับระดับพรีเมี่ยม “เมจิ บัลแกเรีย” จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “อร่อยทุกวัน...ลุ้นไปเที่ยวด้วยกันกับเมจิ บัลแกเรีย” เพื่อตอกย้ำความเป็นโยเกิร์ตแท้ต้นตำรับที่ทานคู่กับอะไรก็อร่อยและดีต่อสุขภาพ พร้อมมอบเอ็กซ์คลูซีฟทริปตะลุยประเทศญี่ปุ่นตามคอนเซ็ปต์ “กิน เที่ยว เดิน เพื่อสุขภาพดี” ลุ้นบินลัดฟ้ากระทบไหล่พรีเซ็นเตอร์หนุ่มฮอต “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” แบบกินฟรี เที่ยวฟรี! ตลอดทริป 4 คืน 5 วัน ในวันจันทร์ที่ 21 กรกฎาคม 2557 เวลา 10.30 – 12.00 น. ที่ชั้น 30 ตึกซีพี ทาวเวอร์ 2 ถนนรัชดาภิเษก ในโอกาสนี้ สุจริต มัยลาภ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด เปิดประเด็นให้สัมภาษณ์ด้านธุรกิจ เจาะลึกแนวคิดทางการตลาดครึ่งปีหลัง, โปรโมชั่นส่งเสิรมการขาย, งบประมาณทางการตลาด และแผนดำเนินธุรกิจของ ซีพี-เมจิ ปี 2557 เพื่อตอบโจทย์ความต้องการสูงสุดของกลุ่มผู้บริโภค