กิจกรรม B2S Soccer Salvo

ข่าวกีฬา Friday July 18, 2014 10:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--B2S บีทูเอส ร่วมกับ ซอกเกอร์สตาร์ซ โมเดลตุ๊กตานักฟุตบอลลิขสิทธิ์แท้จากทีมชั้นนำทั่วโลก จัดกิจกรรม B2S Soccer Salvo รับกระแสฟุตบอลโลก โดยได้เชิญ 3 กูรูฟุตบอลชั้นนำ โค้ชเตี้ย สะสม พบประเสริฐ, ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย และ เนตไอดอลจอมฟันธง น้องมันแกว เคออสเกริล์ มาร่วมเสาวนากึ่งโต้วาทีกัน ซึ่งไฮไลท์คงหนีไม่พ้นการฟันธงทีมแชมป์ฟุตบอลโลก 2014 ในครั้งนี้ "ลีซอ-ธีรเทพ วิโนทัย" นักฟุตบอลชื่อดัง บอกว่า เยอรมันเลยจุดสูงสุดไปแล้ว นัดนี้อาร์เจนตินา น่าจะเล่นและทำผลงานได้ดี “มันแกว” บอกว่า แม้จะเชียร์อาร์เจนตินามาโดยตลอด แต่ครั้งนี้ขอฟันธงให้เยอรมันค่ะ ด้าน "โค้ชเตี้ย-สะสม พบประเสริฐ" บอกว่า ยกให้เยอรมันคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกในปีนี้ไปเลย ซึ่งเป็นที่รู้กันแล้ว ว่า เยอรมันได้คว้าแชมป์ไปครองอย่างยิ่งใหญ่ ตามที่หลายๆคนคาดไว้ สำหรับฟุตบอลโลก อีก 4 ข้างหน้า ที่จะจัดขึ้นในปี ค.ศ. 2018 (พ.ศ. 2561) โดยประเทศรัสเซียเป็นเจ้าภาพ นับเป็นการจัดครั้งแรกของรัสเซียและยุโรปตะวันออก ในด้านพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่กำลังจะเปิดฤดูกาลใหม่ “ลีซอ” ยังเชื่อมั่นในผีแดง แมนยู ส่วน “โค้ชเตี้ย” บอกว่าแมนยูยังคงต้องปรับทีมกันใหม่ทั้งทีม และสำหรับ”มันแกว” ได้ติดตามเชียร์ทีมเชลซีมาตลอด โดยเผยว่าชอบ ดร็อกบา เป็นพิเศษ โดยในช่วงท้ายของกิจกรรมลีซอ ได้โชว์การเดาะบอล และให้ผู้ร่วมงานร่วมสนุก ใครเดาะบอลได้มากที่สุดรับ Box Set โมเดลนักฟุตบอลซ็อคเกอร์สตาร์ ทีม Manchester United รุ่น Limited มูลค่า 4,000 บาท มีเพียง 900 กล่องในโลกเท่านั้น!! ซึ่งมีจำหน่ายที่ร้าน บีทูเอส ทุกสาขา และจบกิจกรรม B2S Soccer Salvo โดยมีคุณวรรณพร อินทมุสิก ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท บีทูเอส จำกัด และ คุณอรรถาเศรษฐ์ ศุภกุลจักรพัชร ผู้บริหารแบรนด์และจัดจำหน่ายโมเดลนักฟุตบอลซ็อคเกอร์สตาร์ ร่วมมอบของที่ระลึกให้กับกูรูทั้ง 3 ท่าน ณ ร้านบีทูเอส เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท บีทูเอส จำกัด ทัศนีพรรณ สิวราวุฒิ (มุก) โทร. : 02-101-7140