ภาพข่าวเมอร์เซเดส-เบนซ์ และ ทีทีซี มอเตอร์ส ร่วมส่งมอบ A 180 Urban แก่ลูกค้าผู้โชคดี จากแคมเปญ Be A Winner

ข่าวยานยนต์ Monday July 21, 2014 08:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--เมอร์เซเดส-เบนซ์ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณพุทธิ ตุลยธัญ (ที่ 2 จากซ้าย) รองประธานบริหาร ฝ่ายบริการหลังการขาย และคุณไฮโค กึนเธอร์ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการตลาดบริการหลังการขาย และบริษัท ทีทีซี มอเตอร์ส จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ นำโดย ดร.ทรงพร จั่นเทศ (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร, คุณทิพย์ จั่นเทศ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ และมร. โดมินิค แอนเดียรส ออปเฟอคุช (ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายบริการหลังการขาย ร่วมแสดงความยินดีและส่งมอบรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่น A 180 Urban ให้แก่ คุณประจันต์ มีนชัยนันท์ (ที่ 3 จากซ้าย) ลูกค้าผู้โชคดีจากแคมเปญ “Be A Winner” เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 10 ปี Service Excellence Award เพื่อตอบแทนลูกค้าที่ให้ความเชื่อมั่นและความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ รวมถึงมาตรฐานการบริการของเมอร์เซเดส-เบนซ์มาโดยตลอด ณ ทีทีซี มอเตอร์ส ถ.พัฒนาการ เมื่อเร็วๆนี้