วีโกเทค จัดโปรโมชั่นครึ่งปีหลัง ลดแลกแจกแถม ซื้อ 1 แถม 1 กระตุ้นยอดขายสร้างทางเลือกใหม่ให้ลูกค้า

ข่าวทั่วไป Monday July 21, 2014 10:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--คอร์ แอนด์ พีค วีโกเทค ยังมาแรงในตลาดเครื่องมือสินค้าเกษตร พร้อมจัดกลยุทธ์เร่งทำยอดขายในครึ่งปีหลัง และกระตุ้นยอดขายสร้างทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้า เช่น เครื่องตัดหญ้า ซื้อ 1 แถม 1 และสินค้าลดราคาพิเศษต่าง ๆ อีกมากมาย และเมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท เรามีบริการจัดส่งสินค้าให้ฟรีถึงที่บ้าน และซื้อสินค้าผ่านระบบอีคอมเมิร์ซผ่านเว็บไซต์ www.vigotech.co.th จะได้รับส่วนลดเพิ่มอีกทันที 10 เปอร์เซ็นต์ นางสาววรรณนภา เรืองปรีชาเวช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท วีโกเทค จำกัด กล่าวว่า สินค้าของวีโกเทค เน้นอุปกรณ์ขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ทำให้เราเจาะตลาดลูกค้าได้กว้าง เพราะไม่ใช่กลุ่มเกษตรกรเท่านั้นที่มาซื้อเครื่องมือของเรา แต่ยังมีกลุ่มลูกค้าทั่วไปที่นิยมสินค้าของวีโกเทค สร้างทางเลือกใหม่ให้ลูกค้า โดยจัดโปรโมชั่นซื้อ1 แถม 1 เครื่องตัดหญ้าเบนซิน 2 จังหวะ กำลังเครื่องยนต์ 1.9 แรงม้า รุ่น NB411 – SET ความเร็วเครื่องยนต์ 3,400 รอบ/นาที คาบูเรเตอร์ แบบลูกลอย สามารถตัดหญ้าที่สูง หนา ทึบ คันเร่งแบบไกปืน (Auto Return) ระบบสตาร์ทแบบเชือกดึงสตาร์ท ปริมาตรกระบอกสูบ 25.4 ซีซี น้ำหนัก 5.0 กก. จึงง่ายในการใช้งาน สะดวกสบายในการสะพายบ่า และเป็นมิตรกับมนุษย์และสิ่งแวดล้อม ปัจจุบันเรามีการเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้า ผ่านช่องทางตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ช่องทางการจำหน่ายผ่านร้านค้าสหกรณ์และช่องทางการจำหน่ายในการซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์และยังมีบริการหลังการขาย ซึ่งเป็นหัวใจหลักของธุรกิจที่เรายึดถือมาตลอดตั้งแต่รุ่นคุณพ่อว่า เราไม่ได้ขายสินค้าให้ลูกค้า รับเงินแล้วจบตรงนั้น แต่ต้องดูแลลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา เมื่อสินค้าที่ซื้อจากเราไปมีปัญหา เราจะมีฝ่ายซ่อมบำรุงเข้าไปดูแล เพราะต้องเข้าใจว่าสินค้าบางตัวราคาไม่ใช่ถูกๆ เมื่อลูกค้าซื้อไปแล้วก็อยากใช้งานไปนานๆ ถ้ามีปัญหาลูกค้าจะรู้ทันทีว่าขอความช่วยเหลือจากเราได้ ทางวีโกเทคให้ความสำคัญกับการบริการหลังการขายไม่ด้อยไปกว่าการขายสินค้า คิดว่านี่เป็นจุดแข็งที่ทำให้เราเติบโตจนเป็นเบอร์ต้นๆของตลาดสินค้าอุปกรณ์การเกษตรในประเทศ นางสาวรรณนภา กล่าวทิ้งท้ายว่า ผลิตภัณฑ์วีโกเทคทุกชิ้น เรามีบริการจัดส่งฟรี เมื่อสั่งสินค้า ครบ 1,000 บาท ขึ้นไป สะดวกยิ่งขึ้นสำหรับช่องทางการชำระเงินสามารถโอนเงิน เรียกได้ว่าลูกค้าอยู่ที่ไหนก็สามารถสั่งสินค้าทางการเกษตรได้อย่างง่ายดาย สมัครสมาชิกกับ วีโกเทค รับส่วนลด อีก 10 % สอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ บริษัท วีโกเทค จำกัด โทร. 02-899-1889 หรือเข้ามาสั่งซื้อสินค้าได้ที่เว็บไซต์ www.vigotech.co.th