ภาพข่าวห้างศูนย์นักเรียนกรุ๊ป มอบโชคชั้นที่ 2 IPHONE 5s เด็กสาธิต ม.บูรพา คว้าโชค

ข่าวทั่วไป Monday July 21, 2014 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--ศูนย์นักเรียนกรุ๊ป หลังจากที่ได้แจกรางวัลโชคชั้นที่ 1 Tablet Lenovo มูลค่า 7,000 บาท ไปแล้วจำนวน 4 เครื่อง ให้กับลูกค้า กับกิจกรรมเทศกาลนักเรียนครั้งที่ 29 “มหัศจรรย์หรรษา เริงร่ารับเปิดเทอม ช๊อปสนุกสุดคุ้ม มอบทุน ลุ้นโชค” โดยวันที่ 17 กรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมา ห้างศูนย์นักเรียนกรุ๊ป อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี มอบโชครางวัลใหญ่ โชคชั้นที่ 2 รางวัล IPHONE 5s มูลค่า 28,300 บาท จำนวน 1 เครื่อง ซึ่งผู้โชคดี ได้รับรางวัล ได้แก่ เด็กชาย ธราเทพ ลาจ้อย นักเรียนโรงเรียนสาธิตพิบูลบำเพ็ญ มหาวิทยาลัยบูรพา โดยรับมอบรางวัลจาก คุณศิโรรัตน์ นาควิลัย ผู้จัดการแผนกขายปลีก ท่ามกลางความยินดีและดีใจของครอบครัว โดยน้องธราเทพ กล่าวว่า “ รู้สึกดีใจมากๆ ตื่นเต้นมาก คุณแม่เป็นคนส่งชิงโชค เขียนชื่อหนูแค่ 1 ใบ เท่านั้น ส่วน รางวัล IPHONE 5s ที่ได้ก็จะให้คุณแม่ครับ ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : Sdc group ศูนย์นักเรียนกรุ๊ป