เครื่องออกกำลังกาย Sole Fitness จัดเต็มให้หนุ่ม Men's health guy challenge 2014

ข่าวทั่วไป Monday July 21, 2014 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--ฟูเซ่นเอ็นเตอร์ไพรซ์ เครื่องออกกำลังกาย Sole Fitness ผู้สนับสนุนหลัก การประกวด Men's Health Guys' Challenge 2014 กิจกรรมดีๆ ของ นิตยสาร Men's Health ได้จัดกิจกรรม Workshop ให้ความรู้ ณ โรงแรม center point terminal 21บรรยายกาศในงานนำโดยนิตยสาร Men's Health และ คุณทัศนีย์ ตรัยรัตนพิทักษ์ ผู้บริหารเครื่องออกกำลังกาย Sole Fitness Thailand ในเครือบริษัท ฟูเซ่นเอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด ได้เชิญวิทยากรผู้เชียวชาญมาให้ความรู้ และเสริมเทคนิคต่างๆ เรื่องการออกำลังกาย อาทิเช่น การเตรียมความพร้อมและการแก้ไขปัญหาฉุกเฉินกรณีเกิดอุบัติเหตุ หลังการออกกำลังกาย โดย พ.ท. นพ. เพชร วัชรสินธุ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชบำบัดวิกฤต โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าฯเรื่องการดูแลสุขภาพอนามัย ความสะอาดของผิวหนัง ก่อน - หลังการออกกำลังกาย โดย พญ. ขวัญจิรา วงศ์เกียรติขจร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก เทคนิคการออกกำลังใหม่ๆ พร้อมด้วยวัดสมรรถภาพทางร่างกาย จากการออกกำลังกาย ของหนุ่มๆ 15 คน โดย อาจารย์ Mark Abbott ผู้เชี่ยวชาญทางด้านออกกำลังกาย ทดสอบด้วยการวิ่งลู่ SOLE Treadmills บนลู่วิ่งเครื่องออกกำลังกาย เครื่องปั่นจักรยานไฟฟ้า SOLE Bikes และ เครื่อง SOLE Ellipticals งานนี้หนุ่มๆ Men's Health Guys' Challenge 2014 ทั้ง 15 คน ได้รับข้อมูลกันไปเต็มๆ เพื่อไปพัฒนาตัวเองต่อ และเตรียมความพร้อมกับอีก 3 เดือนข้างหน้าต่อไปในการประกวดครั้งนี้ คุณทัศนีย์ ตรัยรัตนพิทักษ์ ผู้บริหารเครื่องออกกำลังกาย Sole Fitness Thailand ยังได้กล่าวทิ้งทายอีกว่า ในวันงานการประกวดรอบตัดสิน ยังจะมีรางวัล Mr. Sole Fitness เป็นรางวัลพิเศษ คือ ลู่วิ่งไฟฟ้า SOLE F63 มูลค่า 55,900 บาท สำหรับหนุ่มที่มีการพัฒนาการดูแลตัวเอง รูปร่าง ผิวพรรณ การวางตัว การปรับบุคลิกภาพ ของหนุ่มๆ จากวันนี้ถึงวันรอบตัดสิน และ รางวัลสำหรับผู้ชนะ Men's Health Guys' Challenge 2014 คือ SOLE Ellipitcal รุ่น E20 มูลค่า 45,900 บาท งานนี้หนุ่มๆ Men's Health Guys' Challenge เตรียมฟิตกันเต็มที่ พร้อมกับการประกวดครั้งนี้แน่นอน