ภาพกิจกรรม Mr.Asia thailand 2014 รอบชิงชนะเลิศ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 24 กรกฎาคม 2557 10:53:17 น.
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--เอ็มวี เทเลวิชั่น

เมื่อวันเสาร์ที่ 19 กรกฎาคม 2557 สถานีโทรทัศน์ดาวเทียมเอ็มวีเทเลวิชั่น จัดการประกวด Mr.Asia thailand 2014เวทีคัดเลือกชายหนุ่มบุคลิกภาพดี มีความสามารถเพื่อเป็นตัวแทนประเทศ ไปประกวดเวทีระดับเอเชีย รอบตัดสินนี้ จัดขึ้น ณ the scene town in town ซึ่งในปีนี้เป็นปีแรกที่มีการจัดเวทีประกวดนอกสถานที่ โดยมีมิสเตอร์แกรี่ หยาง ผู้กำกับชื่อดังจากฮ่องกง มาร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการ และแขกรับเชิญพิเศษ คริส เดอะ สตาร์ 9 ขึ้นพูดคุย ถ่ายทอดประสบการณ์ งานนี้มีผู้ให้การสนับสนุนจำนวนมาก ผู้เข้ารอบทั้ง 12 คนต่างเตรียมความพร้อมเพื่อแสดงความสามารถเอาชนะใจ กรรมการ

ผู้ชนะเลิศ จะได้รับเงินรางวัล สายสะพาย โล่เกียรติยศและรางวัลพิเศษจากผู้สนับสนุน พร้อมเป็นตัวแทนประเทศไทยเดินทางไปประกวด Mr.Asia ที่เกาะฮ่องกง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

สำหรับผู้ที่ได้รางวัลรองชนะเลิศทั้ง 2 อันดับ จะได้รับเงินรางวัล สายสะพาย โล่เกียรติยศและรางวัลพิเศษจากผู้สนับสนุน นอกจากนั้นยังมีรางวัลป็อบปูลาร์โหวต สำหรับผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตในระหว่างการประกวดมากที่สุด และผลการตัดสินจากคณะกรรมการก็ได้ประกาศออกมา ดังนี้

รางวัลชนะเลิศ ตำแหน่ง Mr.Asia Thailand 2014 ได้แก่ ปลิว สุรพงค์ แต้มคุณ หมายเลข 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ พาย ภรต อนันตวงศ์ หมายเลข 4
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ โตโต้ วัชรพงศ์ รอดขำปิยเศรษฐ์ หมายเลข 3
รางวัลป็อบปูลาร์โหวต ได้แก่ ตุลย์ เรืองวิทย์ ภู่รุ่งเรือง หมายเลข 9

ทั้งนี้ คุณไนซ์ รัศมิ์รวี วีระพงศ์ นางงามมิตรภาพจากเวทีมิสเอเชีย 2011 และคุณกิ๊ก กมล ชอบดีงาม รับหน้าที่พิธีกรตลอดการประกวด ผู้เข้ารอบทั้ง 12 คน เปิดตัวด้วยเสื้อกล้ามกางเกงยีนส์ ร่วมเดินแฟชั่นในมาดนักกีฬา และชุดสูทสุภาพบุรุษ พร้อมโชว์ความฟิตของร่างกาย มีแขกรับเชิญ คริส เดอะสตาร์ 9 ขึ้นพูดคุยบนเวที ให้สื่อมวลชนได้ร่วมเก็บภาพความประทับใจกันอย่างคึกคัก จากนั้น เป็นการประกาศรางวัล มอบสายสะพาย โล่รางวัลเกียรติยศ รางวัลพิเศษต่างๆสำหรับผู้ชนะทั้ง 4 ตำแหน่ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง