CTH จัดสัมภาษณ์คุณเชิดศักดิ์ กู้เกียรตินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) และคุณสมพร ธีระโรจนพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเอสไอ โฮลดิ้ง จำกัด

ข่าวทั่วไป Thursday July 24, 2014 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ซีทีเอช CTH– ผู้นำธุรกิจเพย์ทีวีที่มียอดผู้ชมมากที่สุดในประเทศไทย โดยคุณเชิดศักดิ์ กู้เกียรตินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทซีทีเอช จำกัด (มหาชน) และ PSI ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายจานดาวเทียมรายใหญ่ โดยคุณสมพร ธีระโรจนพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเอสไอ โฮลดิ้ง จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน เข้าสัมภาษณ์การดำเนินยุทธศาสตร์ทางการตลาดร่วมกัน กิจกรรม ความสำเร็จของฟุตบอลบาร์เคลย์สพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่ผ่านมา รวมถึงทิศทางและเป้าหมายที่วางร่วมกันของ 2 บริษัท ในวันอังคารที่ 29 กรกฎาคม 2557 เวลา 13:00-14:15 น. หอประชุมธรรมศาสตร์ รังสิต (ห้องรับรอง) (11:00 น. มีรถตู้รับ-ส่ง 2 คัน สำหรับสื่อมวลชน ณ ลานจอดรถไฟฟ้าBTS สถานีจตุจักร)