อยากหนีคู่แข่ง ต้องเก่งภาษา “Flexi Conversation 30, 60 และ 90 ชั่วโมง” โดยสถาบันนิวเคมบริดจ์ (ประเทศไทย)

ข่าวทั่วไป Wednesday July 9, 2014 17:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--สถาบันนิวเคมบริดจ์ สถาบันนิวเคมบริดจ์ (ประเทศไทย) สถาบันภาษามาตรฐานสากลและศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ แนะนำหลักสูตร Flexi Conversation 30, 60 และ 90 ชั่วโมง หลักสูตรภาษาอังกฤษยอดนิยมที่ครอบคลุมทั้ง 4 ทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน โดยเน้นไปที่ทักษะการพูดและฟังเป็นหลัก เริ่มตั้งแต่การปรับระดับไวยากรณ์จนถึงการสนทนาอย่างมีประสิทธิภาพ สอนสดทุกคลาสโดย Native speaker เหมาะสำหรับนักศึกษาและคนทำงานที่สนใจพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อสนทนาอย่างมั่นใจ ซึ่งเนื้อหาการเรียนการสอนสามารถนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง (Everyday English) ว่างเมื่อไหร่ เรียนเมื่อนั้น กับตารางเรียนที่ยืดหยุ่นต่อความต้องการของผู้เรียน ที่สาขา ZEN ชั้น 14 (ZEN @ ZEN World) นอกจากนี้ผู้เรียนยังได้รับสิทธิ์ใช้ห้อง Listening Lab เพื่อเพิ่มทักษะการฟังอย่างมีประสิทธิภาพ (โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) โปรโมชั่นพิเศษในเดือนกรกฎาคม 2557 ฉลองรางวัลสถาบันภาษายอดเยี่ยม 3 ปีซ้อน 1. โปรโมชั่น ลด 30% สำหรับคอร์ส Flexi Conversation 30 ชั่วโมง 60 ชั่วโมง และ 90 ชั่วโมง - เรียน 30 ชั่วโมง 13,500 บาท ลด 30% เหลือเพียง 9,450 บาท ระยะเวลาเรียน 2 เดือน - เรียน 60 ชั่วโมง 27,000 บาท ลด 30% เหลือเพียง 18,900 บาท ระยะเวลาเรียน 4 เดือน - เรียน 90 ชั่วโมง 40,500 บาท ลด 30% เหลือเพียง 28,350 บาท ระยะเวลาเรียน 6 เดือน 2. โปรโมชั่น On top 500 บาท สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า True - คอร์ส Flexi Conversation 30 ชั่วโมง (วันนี้ - 31 ธันวาคม 2557) 3. โปรโมชั่น On top 1,000 บาท สำหรับผู้ถือบัตร The 1 Card เพียงแลกคะแนนสะสม 1,000 คะแนน - คอร์ส Flexi Conversation 30 ชั่วโมง (วันนี้ - 31 ธันวาคม 2557)สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สถาบันนิวเคมบริดจ์ (ประเทศไทย) โทร 02 613 1177 www.newcambridge.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณรัชฎาภรณ์ พิชัยศรีสวัสดิ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด สถาบันนิวเคมบริดจ์ (ประเทศไทย) โทร 02 252 3133 # 25