“จรวย ขันมณี” ประกาศความสำเร็จในการจัดงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2014 ยอดจองพื้นที่เต็มแล้ว 100% มาครบทุกแบรนด์ ย้ำ อยากได้รถจบในงานเดียว มั่นใจไม่มีโลว์ซีซั่นแล้ว

ข่าวยานยนต์ Thursday July 24, 2014 16:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--My Brand Agency Starategic PR & CSR Consultant บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด โดย นายจรวย ขันมณี ประธานกรรมการบริหาร ในฐานะ ประธานกรรมการอำนวยการจัดงาน Bangkok International Grand Motor Sale หรือ "Big Motor Sale 2014" กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-24 สิงหาคม 2557 ณ ศูนย์การจัดแสดงนิทรรศการไบเทค บางนา ได้แถลงถึงความสำเร็จของการจัดงานว่า ขณะนี้พื้นที่ทั้งในอาคารและกลางแจ้งของ Bitec กรุงเทพฯ ถูกจองเต็ม 100 % แล้ว โดยจากการตอบรับของผู้ประกอบการกว่า 300 ราย จากทุกค่ายรถยนต์จำนวน 49 แบรนด์ และ ทุกค่ายรถจักยานยนต์จำนวน 19 แบรนด์ รวมถึง รถบัส รถทรัค เรือ อุปกรณ์ประดับยนต์ เครื่องเสียง อุปกรณ์เกี่ยวเนื่องยานยนต์ ทั้งหมด ที่ต่างยินดีร่วมเสนอโปรโมชั่นพิเศษที่สุด ให้กับผู้ซื้อ จึงมีความมั่นใจว่า งานนี้จะเป็นงานมหกรรมยานยนต์เพื่อขายใหญ่ที่สุดในอาเซียน ที่ได้รับความพึงพอใจจากทั้งจากผู้ซื้อ ผู้ขาย มากที่สุดอย่างแน่นอน “ผมมั่นใจเกินร้อยว่างานนี้ เป็นงานใหญ่ ดีและถูกใจที่สุด ซึ่งจุดเด่นของงาน คือความครบวงจรมากที่สุด ผู้มาชมงานมางานเดียวคุ้มค่า ได้ครบทุกความต้องการ ซื้อและขายกันอย่างมีความสุข เรียกว่าอยากได้รถจบในงานเดียว มีทุกแบรนด์ โดยราคาจำหน่ายมีทุกระดับตั้งแต่ราคาไม่ถึง 1 ล้านบาท จนถึงกว่า 40 ล้านบาท ซึ่งแต่ละแบรนด์จะมีแคมเปญและข้อเสนอชวนใจมากมายเพื่อร่วมกันก้าวสู่ความสำเร็จ ทำให้งาน BIG Motor Sale 2014 เป็นงานที่สร้างความสุขให้กับผู้ซื้อและผู้ขายดังเจตนารมณ์ของผม และคณะกรรมการทุกท่าน” ประธานกรรมการอำนวยการจัด "Big Motor Sale 2014” ยังแสดงความมั่นใจว่า การจัดงานครั้งนี้จะได้รับการตอบรับจากประชาชนเข้าร่วมงานมากกว่า 1 ล้านคน ซึ่งในด้านการซื้อขาย ก็มั่นใจว่า จากความพร้อมในทุกๆด้าน และ การให้ความร่วมมือจากทุกแบรนด์ ที่ร่วมกันจัดแคมเปญพิเศษ จะทำให้ไม่หลงเหลือช่วงเวลาที่เรียกว่าโลว์ซีซั่น ตรงกันข้ามจะเป็นอีกหนึ่งโอกาสทองในการช่วยกระตุ้นตลาดและสร้างยอดจำหน่ายได้เป็นอย่างดี” สำหรับความเคลื่อนไหวของ งาน Big Motor sale 2014 นั้น นอกจากได้มีการจัดประกวด Miss Motor Sale 2014 และได้สาวงามเข้าทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์พิเศษรวม 5 คน แล้ว ในด้านการโฆษณาประชาสัมพันธ์ ก็มีการปูพรมทุกช่องทาง เพื่อสร้างการรับรู้ให้กับผู้บริโภค ทั้งโทรทัศน์ วิทยุ หนังสือพิมพ์ แม็กกาซีน และบิลบอร์ดขนาดยักษ์ 19+1 จุดทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล ซึ่งถือว่ามากที่สุดในบรรดางานแสดงต่างๆ อาทิ ถนนบางนา-ตราด กม.6,ถนนพระรามสี่ ทางเข้าโรงงานยาสูบ, เลียบทางด่วนรามอินทรา อาจณรงค์, ถนนพระราม 9, ถนนราชพฤกษ์ และมอเตอร์เวย์ กรุงเทพฯ-ชลบุรี ฝั่งขาเข้า กม.2.5 เป็นรวมถึงการประชาสัมพันธ์ท้ายรถตู้โดยสารจำนวนถึง 430 คันทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล ด้านความคืบหน้าของการเตรียมงาน นั้นขณะนี้มีความพร้อม อย่างเต็มที่ โดยพันธมิตรร่วมจัดงานทุกรายต่างยืนยันร่วมกันจัดงานนี้ให้อลังการ ยิ่งใหญ่ สมกับคำว่า มหกรรมยานยนต์เพื่อขาย ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ซึ่งในด้านพื้นที่การจัดงานแสดงสินค้า มีบริษัท ยูเนียนแพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด เป็นผู้บริหารจัดการ ด้านผังและโครงสร้าง มี บริษัท แปลน สารา จำกัดเป็นผู้ดูแล ส่วนกิจกรรมบันเทิงในงานนี้ก็รับรองว่าจะมีอย่างเต็มที่ ซึ่งได้รับความร่วมมือ จากบริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) และ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด นอกจากแคมเปญโปรโมชั่นต่างๆ ที่จะเป็นการสร้างความสุขและเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความเคลื่อนไหวครั้งสำคัญของภาคอุตสาหกรรมยานยนต์แล้ว การจัดงาน BIG Motor Sale 2014 ยังมีเรื่องของการตอบแทนสังคมด้วยการมอบรายได้จากการซื้อบัตรเข้างาน บัตรละ 10 บาทเพื่อบริจาคแก่ สภากาชาดไทย และมีการจัดสรรพื้นที่ชั้น 2 ของอาคารไบเทคเพิ่มจากเดิมกว่า 1,800 ตารางเมตรกว่า 2,000 ตารางเมตรเพื่อองค์กรการกุศล องค์กรที่ปฏิบัติสาธารณประโยชน์ ชมรมหรือกลุ่มที่ไม่มีการแสวงหาผลกำไรมาเผยแพร่กิจกรรมและจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้าของตนเองโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ โดยจะมีผู้เข้าร่วมงานทั้งหมด 102 ราย ที่สำคัญที่สุดคือการเปิดรับบริจาคอวัยวะและร่างกายในงาน โดยสภากาชาดไทย อันจะทำให้ท่านผู้บริจาคได้รับกุศลอย่างสูงสุด ในงานนี้ทางกรมการขนส่งยังจะมาจัดบู๊ธให้บริการความรู้และข้อมูลเกี่ยวกับงานทะเบียนรวมทั้งเปิดให้บริการด้านใบอนุญาตขับขี่รถยนต์และจักรยานยนต์เพื่อความสะดวกของผู้เข้าชมงานด้วย ในงานนี้ผู้เข้าชมงานยังได้รับสิทธิ์ชิงรางวัลกว่า 3 ล้านบาททุกบัตรอีกด้วย โดย เมื่อเข้าชมงานเรียบร้อยแล้ว ทุกคนยังสามารถออกมากรอกข้อมูล ชื่อและที่อยู่ของผู้เข้าชม แล้วนำส่ง ณ ตู้เก็บบัตร บริเวณทางเข้า เพื่อร่วมลุ้นรางวัลท่ามกลางสักขีพยานและผู้สังเกตการณ์ ในวันสุดท้ายของการจัดงานคือ วันที่ 24 สิงหาคม 2557 19.19 น. ซึ่งจะมีพิธีจับรางวัลรถยนต์ 3 คันและมอเตอร์ไซค์อีก 6 คัน รวมเป็น 9 คัน รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท