ภาพข่าวบางจากฯ – กลาโหม – ม.รังสิต ร่วมสร้างจิตสำนึก “คนรุ่นใหม่ร่วมต้านทุจริต”

ข่าวทั่วไป Monday July 28, 2014 11:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--บางจากปิโตรเลียม นายยอดพจน์ วงศ์รักมิตร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานด้านบริหารและเทคโนโลยีสารสนเทศ บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) พลตรี ณภัทร สุขจิตต์ เลขานุการสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม และ ดร.พงศ์ภัทร อนุมัติราชกิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมจัดกิจกรรมและแถลงข่าวการจัดประกวด “คนรุ่นใหม่ร่วมต้านทุจริต” ภายใต้โครงการจิตสำนึกรักเมืองไทย ปีที่ 6 ของสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม เพื่อปลูกฝัง สร้างจิตสำนึกเยาวชน นักเรียน นิสิต นักศึกษา ที่มีอายุ 16 - 25 ปี โดยให้ส่งผลงานต่อต้านการทุจริตในรูปแบบของบทเพลง สปอตโทรทัศน์ และโปสเตอร์ ชิงทุนการศึกษามูลค่ากว่า 500,000 บาท ซึ่งบริษัท บางจากฯ ให้ความร่วมมือประชาสัมพันธ์ ผ่านร้านกาแฟอินทนิลบางจาก 16 แห่ง ใน 10 มหาวิทยาลัยชั้นนำ พร้อมสนับสนุนเงินรางวัลส่วนหนึ่ง ทั้งนี้ สามารถส่งผลงานได้ถึง 15 สิงหาคม 2557 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.จิตสำนึกรักเมืองไทย.com