Goodrich Global | Press Release | Wallcovering from JJ, Symphony Collections

ข่าวอสังหา Monday July 28, 2014 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--GOODRICH กลุ่มผลิตภัณฑ์วอลล์เปเปอร์ Symphony® จากผู้ผลิต J.Josephson (JJ) เป็นหนึ่งความภาคภูมิใจที่ Goodrich เลือกสรรที่จะนาเสนอ ด้วยรายละเอียดที่เด่นชัดของลายวอลเปเปอร์และเฉดสีที่หลากหลาย เพื่อการตกแต่งบ้านตามความชอบของคุณ และเหมาะสาหรับนักออกแบบ สถาปนิกและผู้รับเหมาที่มักนิยมเลือกใช้สาหรับงานตกแต่งภายใน กลุ่มผลิตภัณฑ์วอลล์เปเปอร์ Symphony® นาเสนอวอลเปเปอร์ที่มีเนื้อด้านหน้าเป็นไวนิลด้านหลังผ้า (fabric-backed vinyl) ทนทานสูง เช็ดความสะอาดได้ง่ายดายด้วยสบู่เหลวเจือจาง โดยมีขนาดม้วนหน้ากว้าง 52-54 นิ้ว และความยาว 30 หลา อีกทั้งยังมีการควบคุมคุณภาพอากาศภายในอาคารตามมาตรฐานสากล โดยล่าสุด Symphony® แนะนาวอลล์เปเปอร์ใหม่ 3 ลาย ด้วยกัน คือ คอลเลคชั่น SARINDA คอลเลคชั่น SHENNAI และคอลเลคชั่น SHENNAI TEXTURE SARINDA นาเสนอลวดลายวอลเปเปอร์ที่โดดเด่นด้วยสัมผัสที่คล้ายหินธรรมชาติหลากสี ละเมียดละไม และออกแบบให้มีขนาดริ้วลายเส้นที่ใหญ่เพื่อช่วยดึงจุดเด่นที่สวยและสมดุล กรุณาคลิกเพื่อชมภาพผลิตภัณฑ์วอลเปเปอร์คอลเลคชั่น Sarinda : http://www.symphonywallcovering.com/products/search_result.php?pattern=Sarinda SHENNAI ได้รับแรงบันดาลใจจาก เฮนน่า (Henna) ศิลปะสร้างสรรค์ลายเส้นบนเรือนร่าง เน้นพลังแห่งสี ด้วยวอลเปเปอร์ในเฉดสีเข้มที่มีเสน่ห์ และเฉดสีกลางในแบบธรรมชาติ เพื่อเพิ่มรายละเอียดให้กับพื้นที่ กรุณาคลิกเพื่อชมภาพผลิตภัณฑ์วอลเปเปอร์คอลเลคชั่น Shennai : http://www.symphonywallcovering.com/products/search_result.php?pattern=Shennai SHENNAI TEXTURE เน้นสัมผัสคล้ายผ้าทอ ใน 18 เฉดสี ทั้งแบบสีด้านเนื้อแมท (matte) ที่ดูเป็นธรรมชาติ หรือเฉดสีเข้มที่โดดเด่นด้วยจุดเมทาลิคเล็กเล็กบนพื้นผิววอลเปเปอร์ด้านบน โดยเหมาะสาหรับทุกพื้นที่ตกแต่งภายในอาคาร กรุณาคลิกเพื่อชมภาพผลิตภัณฑ์วอลเปเปอร์คอลเลคชั่น Shennai Texture : http://www.symphonywallcovering.com/products/search_result.php?pattern=Shennai+Texture เนรมิตพื้นที่ภายในบ้านที่มีเอกลักษณ์ด้วย Symphony® ! ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: บริษัท กู๊ดริช โกลบอล จากัด | ฝ่ายการตลาด Goodrich Gallery | ซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย) โทรศัพท์: (66) 2381 7778 ต่อ 129 | โทรสาร: (66) 2381 7773 | เวลาเปิดทาการ: จันทร์-ศุกร์ 9น.-18น .และ เสาร์-อาทิตย์ 10น.-18น. Goodrich Gallery | CDC Crystal Design Center อาคาร F ชั้น 1 โทรศัพท์: (66) 2102 2088 | โทรสาร: (66) 2102 2087 | เวลาเปิดทาการ: จันทร์ - อาทิตย์ 10น.-19น. | อีเมล์: info_bangkok@goodrichglobal.th.com | เว็ปไซด์: www.goodrichglobal.com | www.facebook.com/Goodrich.Thailand