ภาพข่าวเคทีซีผนึกบีทูเอส และซี.ซี.เอฟฯ เปิดโครงการ “พี่ดีใจ น้องเรียนจบ” เปิดรับทุนการศึกษาจากผู้ใจบุญ ผ่านบัตรเครดิต ร้านบีทูเอสทั่วไทย และทางออนไลน์

ข่าวทั่วไป Tuesday July 29, 2014 17:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--บัตรกรุงไทย นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช (ซ้าย) ผู้จัดการอาวุโส - ธุรกิจบัตรเครดิตเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) นายสมชัย ถาวรรุ่งโรจน์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บีทูเอส จำกัด และนางธัญญา ศิริเวทิน (ขวา) กรรมการ มูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจน ซี.ซี.เอฟ.ฯ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกันเปิดตัวโครงการ “พี่ดีใจ น้องเรียนจบ” เพื่อให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีผู้มีจิตศรัทธาได้นำคะแนนสะสม Forever Rewards ทุกๆ 1,000 คะแนน เปลี่ยนเป็นเงินบริจาค 100 บาท โดยสามารถทำรายการบริจาคได้สะดวกหลายช่องทาง อาทิ บริจาคผ่านบัตรเครดิตเคทีซีได้ที่ “เคทีซี ทัช” ร้านบีทูเอส ทั้ง 85 สาขาทั่วประเทศไทย และช่องทางออนไลน์ผ่านบริการ Click KTC หรือบริจาคผ่านแอพพลิเคชั่น “TapKTC” ตั้งแต่วันนี้ – 20 ธันวาคม 2557 โดยงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ถนนราชดำริ เมื่อเร็วๆ นี้