ไทวัสดุ ฉลองครบรอบ 4 ปี ลดสนั่น สุดคุ้ม แจกทองฟรี

ข่าวอสังหา Friday August 1, 2014 12:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--ซีอาร์ซี ไทวัสดุ “ไทวัสดุ” คลังวัสดุก่อสร้าง ของแต่งบ้าน ครบวงจรของคนไทย ฉลองครบรอบ 4 ปี เอาใจลูกค้า ช็อปคุ้มกว่าที่เคย ตามสโลแกน “ครบ ถูก ดี” หั่นราคาสินค้า ลดทุกแผนก ทุกสาขาทั่วไทย สุดคุ้มต่อที่ 1 ช็อปครบ 4,000 บาท รับฟรี บัตรกำนัล 200 บาท ต่อที่ 2 รับเพิ่ม มือถือ หรือ ทองคำ พร้อมขบวนพาเหรดสินค้าซื้อ 1 ฟรี 1 พิเศษยิ่งขึ้น สมาชิกบัตรไทการ์ด คะแนนแลกรับของสมนาคุณฟรี เตรียมช็อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2557 ที่ไทวัสดุ ทั้ง 39 สาขาทั่วประเทศ นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจวัสดุก่อสร้าง สินค้าตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด หรือ “ไทวัสดุ” คลังวัสดุก่อสร้าง และของแต่งบ้านครบวงจรของคนไทยอันดับ 1 ที่มีสาขามากที่สุด กล่าวว่า เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 4 ปี ของร้านไทวัสดุ บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นคืนกำไรให้แก่ลูกค้า ภายใต้แคมเปญ “ไทวัสดุ ครบรอบ 4 ปี คุ้มสะบัด แจกทองฟรี ลดทุกแผนก ทุกสาขา ทั่วไทย” ผนึกกำลังพันธมิตร ผู้ร่วมค้า และสถาบันการเงินต่างๆ มอบส่วนลดพิเศษ และสิทธิพิเศษฉลองครบรอบ ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2557 ณ ร้านไทวัสดุ ทุกสาขาทั่วไทย พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรไทการ์ด ช็อปสุดคุ้ม เมื่อช็อปครบ 4,000 บาท รับฟรีคูปองส่วนลดมูลค่า 200 บาท และเมื่อช็อปครบทุก 100,000 บาท รับฟรีทองคำหนัก 1 สลึง หรือ มือถือซัมซุง ฮีโร่ นอกจากนี้ พิเศษยิ่งขึ้น สำหรับสมาชิกบัตรไทการ์ด สามารถนำคะแนนมาแลกรับคูปองใช้แทนเงินสด และของสมนาคุณฟรี อาทิ 2,000 คะแนน แลกรับ คูปองเงินสด มูลค่า 100 บาท, 10,000 คะแนน แลกรับ คูปองเงินสด มูลค่า 500 บาท, 25,000 คะแนน แลกรับ คูปองเงินสด 2,000 บาท และตั้งแต่ 50,000 คะแนนขึ้นไป รับของสมนาคุณฟรี อาทิ กล้องดิจิตอล, LED TV (LG) 32 นิ้ว, มือถือ Samsung Note 3,รถจักรยานยนต์ Honda wave 110i และทองคำหนัก 5 บาท มูลค่า 100,000 บาทนอกจากนี้ สำหรับสมาชิกบัตรไทการ์ด รับสิทธิ์ลดเพิ่ม 5 % เมื่อซื้อชุดเครื่องนอน ฐานรองและหัวเตียง ทั้งนี้ ตามแคมเปญที่จัดขึ้น ยังมีขบวนพาเหรดสินค้ามาให้ช็อปกันในราคาพิเศษ และสินค้า ไทวัสดุจัดให้ พิเศษซื้อ 1 ฟรี 1 อาทิ หลอดประหยัดไฟ OSRAM DTSWIST SKY WHITE ขนาด 18 วัตต์, ELECTON ลูกล้อสายไฟอเนกประสงค์ รุ่น VT-2130 ขนาด 30 เมตร และ LUZINA โคมไฟหัวเสาภายนอก รุ่น A1ขนาด 8 นิ้ว และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย และเพื่อคืนกำไรให้แก่ลูกค้า เรายังมอบคูปองส่วนลดเงินสดมูลค่า 100 บาทให้ฟรี ลูกค้าสามารถตัดคูปอง ในหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ฉบับวันที่ 1 – 10 สิงหาคม ศกนี้มาใช้ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้ ยังมีสิทธิพิเศษจากสถาบันการเงิน บัตรเครดิตต่างๆ ให้การซื้อสินค้า คุ้มยิ่งขึ้น เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต อาทิ บัตรเครดิตเซ็นทรัล การ์ด หรือ ซิมเพิล การ์ด เมื่อซื้อสินค้า ครบ 5,000 บาทขึ้นไป สามารถแบ่งชำระ 0% นาน 6เดือน บัตรเครดิตโรบินสัน – กสิกรไทย ช็อปครบตามเงื่อนไขรับเงินคืน สูงสุด 4,500 บาท, บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ช็อปหรือผ่อนครบ 10,000 บาท รับเพิ่ม SCB Rewards Point 2,500 คะแนน, บัตรเครดิต KTC แบ่งชำระ FLEXI 0% นาน 3 เดือน ทุกชิ้น ทั้งร้าน เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 3,000 บาท ขึ้นไป, บัตรเครดิตกรุงศรี แบ่งชำระ Krungsri Smart Plan 0% นานสูงสุด 10 เดือน*เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ และผ่อน 0% 4 เดือน ทุกชิ้น ทั้งร้าน เมื่อช้อปตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป บัตรธนาคารกรุงเทพ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% , บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ผ่อน 0%4 เดือน ทุกชิ้น ทั้งร้าน เมื่อช้อปตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป และรับส่วนลดเพิ่มทันที เมื่อผ่อนชำระ 0% ผ่าน Citi Paylite, บัตรเครดิตกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่าการ์ดรับเครดิตเงินคืน สูงสุด 1,200 บาท, บัตรเครดิตกสิกรไทย แบ่งชำระ0% นานสูงสุด 10 เดือน*เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ และทุก 1,000 คะแนน แทนเงินสด 100 บาท บัตรอิออน แบ่งชำระ 0% เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ และรับดอกเบี้ยพิเศษ 0.89%*ต่อเดือน เมื่อผ่อนสินค้าตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป พบกับ สิทธิพิเศษต่างๆ มากมายในแคมเปญ “ไทวัสดุ ครบรอบ 4 ปี คุ้มสะบัด แจกทองฟรี ลดทุกแผนก ทุกสาขาทั่วไทย” ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2557 ณ ร้านไทวัสดุ ทั้ง 39 สาขาทั่วประเทศ