ทีวีไกด์: รายการ “อึ้ง ทึ่ง เสียว” “มด” อาสาพาอึ้ง!!  ชวนตะลึง “ปลาแฝดสยาม” หนึ่งเดียวในประเทศ  ใน “อึ้ง ทึ่ง เสียว”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 1 สิงหาคม 2557 15:51:24 น.
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

รายการ “อึ้ง ทึ่ง เสียว” วันอาทิตย์ 3 สิงหาคมนี้ เวลา 16.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พบกับ 3 พิธีกร “กุ้ง-สุธิราช / มด-ณปภัช / สมจิตร-จงจอหอ” จะพาแฟน ไปพบเรื่องราวสุดแปลกมากมายทั่วฟ้าเมืองไทย สัปดาห์นี้ “มด-ณปภัช” รับอาสาพาไปอึ้งกับ “บ้านสัตว์ประหลาดสยาม” สถานที่รวบรวมสัตว์ หายากหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ใครหลายๆ อาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีสถานที่แบบนี้ในกรุงเทพฯ หลังจากนั้น “กุ้ง-สุธิราช” จะพาไปทึ่งกันต่อที่ “ถนนร้อยศาล” จังหวัด เพชรบุรี ว่าเพาะอะไรชาวบ้านแถวนี้ถือเอาศาลมาวางไว้ข้างถนน?? ปิดท้ายรายการ “สมจิตร-จงจอหอ” ขอวัดใจพาลุยฟาร์มจระเข้ ชมโชว์ตื่นเต้นเร้าใจการแสดงจับจระเข้ด้วยมือเปล่า ล้วงคอจระเข้จากหมอจระเข้ผู้สืบสานตำนานไกรทอง!!

“มด-ณปภัช” กล่าวว่า “พอมาทำรายการ “อึ้ง ทึ่ง เสียว” เป็นอะไรที่ลุ้นตื่นเต้นตลอดทุกเทป ไม่น่าเชื่อว่าเมืองไทยก็มีเรื่องราวแปลกประหลาดน่าเหลือเชื่อให้ได้เห็นกัน อย่างวันนี้มาถ่ายที่ “บ้านสัตว์ประหลาดสยาม” ย่านตลิ่งชัน ไม่เคยรู้ว่ามีสถานที่แบบนี้ในกรุงเทพมหานคร มีสัตว์แปลก ทั้งปลาแฝดสยาม ตะพาบน้ำ 2 หัว หรือ หงอนไก่เป็นรูปดอกกุหลาบ สถานที่นี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งแหล่งเรียนรู้สำหรับน้องๆเยาวชนและผู้ที่สนใจ มดเชื่อว่าผู้ชมที่ได้ดูเทปนี้จะได้เห็นอะไรที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนอย่างแน่นอนค่ะ”

ติดตามรับชมรายการ “อึ้ง ทึ่ง เสียว” ออกอากาศครั้งแรกวันอาทิตย์ที่ 3 สิงหาคม 2557 เวลา 16.00น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางwww.thaich8.com

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง