ภาพข่าว จับชีพจรเศรษฐกิจไทย พิชิตชัยการค้าประเทศอาเซียน วางแผนรุก –รับ AEC กลุ่มสินค้าเสื้อผ้าและเครื่องประดับ

ข่าวทั่วไป Friday August 1, 2014 16:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--ศูนย์บริการส่งออกแบบเบ็ดเสร็จ การจัดสัมมนาและให้คำปรึกษา โครงการ One Stop Export Service Center (OSEC) Clinic 2014 หัวข้อ “ จับชีพจรเศรษฐกิจไทย พิชิตชัยการค้าประเทศอาเซียน วางแผนรุก –รับ AEC ” กลุ่มสินค้าเสื้อผ้าและเครื่องประดับ เมื่อวันพุธที่ 30 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยศูนย์บริการส่งออกแบบเบ็ดเสร็จ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ได้รับเกียรติจาก ผศ. ดร.อนุสรณ์ ธรรมใจ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ , คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ปาฐกถาพิเศษ “ ภาวะเศรษฐกิจ การค้า การลงทุนของไทยครึ่งปีหลัง 2014 จะไปทางไหน?” และ วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ได้แก่ กรมศุลกากร, กรมการขนส่งทางบก, สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย และ สมาคมชิปปิ้งแห่งประเทศไทย การดำเนินงานในครั้งนี้ได้เสร็จสิ้น และประสบความสำเร็จด้วยดีเป็นที่ประทับใจต่อท่านวิทยากร และผู้เข้าร่วมการสัมมนาเป็นอย่างมาก