มร. เฮนริค เฮาการ์ด ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นกรรมการผู้จัดการคนใหม่ของ เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย)

ข่าวทั่วไป Sunday August 3, 2014 19:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--เวิรฟ บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศแต่งตั้ง มร. เฮนริค เฮาการ์ด เป็นกรรมการผู้จัดการคนใหม่ โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2557 เป็นต้นไป โดย มร. เฮนริค ได้มารับตำแหน่งแทน มร. รัสตี้ เคคูเอว่า ซึ่งได้หมดวาระไปเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน ที่ผ่านมา มร. เฮนริค ในฐานะกรรมการผู้จัดการคนใหม่ มีหน้าที่รับผิดชอบการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยและประเทศพม่า รวมทั้งรับตำแหน่งรองประธานด้านบริหารงานขายสำหรับภูมิภาคเอเชียใต้ เอเชียตะวันออก และโอเชียเนีย ครอบคลุม 19 ประเทศควบคู่ไปด้วย “ประเทศไทย เป็นหนึ่งในตลาดสำคัญที่สุดของเต็ดตรา แพ้ค เรามีทีมงานที่แข็งแกร่ง ที่ทำงานใกล้ชิดกับลูกค้า ซัพพลายเออร์ และพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อสร้างให้เต็ดตรา แพ้ค ประเทศไทย ยังคงเป็นผู้นำในเทคโนโลยีการผลิตและบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่นี้ และได้มาประจำตำแหน่งที่ประเทศไทยซึ่งเต็มไปด้วยโอกาสทางธุรกิจต่างๆ และความหลากหลายทางวัฒนธรรม ผมจะทำงานด้วยการยึดมั่นในคำสัญญาของเต็ดตรา แพ้คอย่างมั่นคงและหนักแน่นขึ้น ในการปกป้องทุกคุณค่าและทำให้อาหารปลอดภัยและมีพร้อมสำหรับการบริโภคในทุกๆ ที่ ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ทำงานร่วมกับทีมงานในประเทศไทย และได้มีโอกาสใช้ความเชี่ยวชาญจากประสบการณ์ในหลายๆ ตลาดที่ผ่านมา ให้เป็นประโยชน์กับลูกค้าของเราให้มากที่สุด” มร. เฮนริค กล่าว มร. เฮนริค เป็นชาวเดนมาร์ก เริ่มงานกับกลุ่มบริษัทเต็ดตรา แพ้ค ในปี พ.ศ. 2527 และได้รับมอบหมายให้ดูแลงานในหน้าที่หลากหลายจนประสบความสำเร็จตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา อาทิ ผู้แทนการค้าประจำกรุงปักกิ่ง ของเต็ดตรา แพ้ค ในสาธารณรัฐประชาชนจีน กรรมการผู้จัดการของบริษัทเต็ดตรา แพ้ค ในประเทศอินโดนีเซีย อินเดีย และตุรกี รวมทั้งรองประธานด้านบริหารงานขายสำหรับภูมิภาคตะวันออกกลาง ตำแหน่งล่าสุดของ มร. เฮนริค ก่อนที่จะมารับตำแหน่งในประเทศไทย คือ รองประธานด้านบริหารงานขาย ส่วนการดำเนินงานการค้า กลุ่มบริษัท เต็ดตรา แพ้ค ที่สำนักงานกลางในเมืองโลซานน์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยช่วยสร้างความก้าวหน้าทางธุรกิจด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ที่เหมาะสมให้กับลูกค้า เน้นการมีส่วนร่วมของพนักงาน และกระบวนการที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล