สคูลฟู้ด(School Food) เดอะ โมเดิร์น เค คิวซีน แบรนด์เดียวในเกาหลีที่มีรสชาติอาหารแปลกใหม่

ข่าวบันเทิง Monday August 4, 2014 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--ร้านอาหารสคูลฟู้ด “สคูลฟู้ด”(School Food) เดอะ โมเดิร์น เค คิวซีน ที่ถูกยกนิ้วให้เป็น “Singular premium brand!! แบรนด์เดียวในเกาหลี !! ที่มีรสชาติอาหารแปลกใหม่มี เอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร เป็นที่ถูกปากคนไทยและชาวต่างชาติมาแล้วกว่า 200 สาขาทั่วโลก อาทิ ลอสแองเจลิส, นิวยอร์ค, ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, จาการ์ต้า, ฮาวาย, สิงค์โปร, ฮ่องกง และประเทศไทย โดยบริษัทวศุภ นำทีมบริหารโดย คุณประสพ ศุภวราพงษ์ กรรมการผู้จัดการ, คุณอลิสรา ศุภวราพงษ์ ผู้อำนวยการ และคุณ ปกรณ์ ศุภวราพงษ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ได้ผู้ซื้อเฟรนไชส์ และนำเข้ามาเปิดขายให้บริการสาขาแรกในไทยที่อาคารเมอร์คิวรี่วิลล์ ชิดลม เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2556 และขยายสาขา 2 ที่ชั้น 4 สยามเซ็นเตอร์ เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม ที่ผ่านมา พร้อมเพิ่มเมนูใหม่ๆอีกหลากหลายเมนู อาทิ “Spoon Pizza” ครั้งแรกในมืองไทยกับพิซซ่าตักได้ ที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในหมู่วัยรุ่นเกาหลี สำหรับอาหาร“สคูลฟู้ด”(School Food) มีให้เลือกอิ่มอร่อยมากกว่า 50 เมนูอาทิ บลูมมิ่ง มาริ หรือ มาริบูลโกกิเนื้อตุ๋นในซอสเทอริยากิ เพิ่มความเข้มข้นด้วยมอสเซอเรลล่าชีส ห่อด้วยไข่หอมนุ่ม เอาใจคนรักชีสโดยเฉพาะ, มาริหมึกดำ มาริข้าวผสมหมึกดำจากสเปนสอดไส้ปลาหมึกย่างซอสเทอริยากิ ห่อด้วยสาหร่ายบางกรอบสูตรพิเศษมีที่เดียวในไทย, คาโบนาร่า ต๊อกบ๊กกี ต๊อกบ๊กกี คาโบนาร่าสไตล์อิตาเลี่ยนผสานกับ Soy Sauce สูตรพิเศษ, คาลบี โจลเมี่ยน เส้นโจลเมี่ยนอันเหนียวนุ่ม พร้อมหมูหมักซอสย่างบนไฟอ่อนราดด้วย Fish Soy Sauce ชั้นดีจากเกาะเจจู, ข้าวยำไข่ข้นเนื้อตุ๋นจางอาชิ ข้าวยำบิบิมบับคลุกเนยและเนื้อตุ๋นคลุกเคล้ากับผักดองจางอาชิสูตรพิเศษ, พอร์ค คัทเลท ต๊อก หมูชุบเกล็ดขนมปังทอดกับสตรีท ต๊อกบ๊กกีราดด้วยชีสอาหารยอดนิยมของคนเกาหลี, Grilled Pork Bap ข้าวสเต็กหมูซอสบูลโกกิ เสิร์ฟมาในกะทะร้อน สเต็กหมูนุ่ม ผสมซอสบูลโกกิฉ่ำๆ พร้อมข้าวสวยร้อนๆ และมันฝรั่งอบ, Mentaiko Carbonara Topokki (เมนไทโกะ คาโบนาร่า ต๊อกบ๊กกี) คาร์โบนาร่าต๊อกบกกีอีก 1 เมนูที่ผสมไช่ปลาเมนไทโกะ เวลาคลุกแล้วทานจะมีรสเค็มตัดรสหวานเลี่ยนของตัวครีมซอส, โดยเฉพาะเมนูใหม่ “Spoon Pizza” พิซซ่าตักได้ครั้งแรกในไทย เอาใจคนรักชีสโดยเฉพาะ มีทั้งหมด 3 หน้า อาทิ Spam Spoon Pizza”พิซซ่าหน้าแฮมสแปมและเห็ดเป็นพิซซ่าแป้งบางเฉียบ พร้อมชีสหนานุ่ม พร้อมเมนูของหวานยอดฮิตจากเกาหลี เมล่อนบิงซู (Melon Bing Su) เมล่อนสดใหม่มาพร้อมกับบิงซูเกล็ดน้ำแข็งรสนม โรยหน้าด้วยอัลมอนด์ ให้รสชาติที่อร่อย หอมหวาน มัน สดชื่น พร้อมเสิร์ฟแล้วเพียง10 ที่ต่อวันเท่านั้น หรือเมนูของหวาน บิงซู (Bing Su) บิงซู เกล็ดน้ำแข็งรสนมแสนนุ่มลิ้น โรยหน้าด้วยถั่วแดงและเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ให้รสชาติที่แสนหวานอร่อย สดชื่น สนใจเชิญลิ้มลองรสชาติอาหาร“สคูลฟู้ด”(School Food) เดอะ โมเดิร์น เค คิวซีน ที่ชั้น 4 สยามเซ็นเตอร์ ฉลองเปิดสาขาใหม่ จัดโปรโมชั่นแจกป๊อปคอร์นฟรี และเมื่อทานครบ 1000 บาท ยังได้รับแม่กุญแจไว้เขียนข้อความไว้คล้องหน้าร้าน เพื่อร่วมบันทึกความสุขความทรงจำดีๆที่มารับประทานอาหารที่สคูลฟู้ด สนใจโทร 02-6581717, 085-484-5558; และชั้น 3 ของอาคารเมอร์คิวรี่วิลล์ ชิดลม โทร. 02-2511432, 085-484-7373 และ IG อินสตาแกรม #schoolfood_th; www.schoolfoodthailand.com; www.facebook.com/schoolfoodth ;