ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย แถลงข่าวเปิดตัว Click2Win @ CGS

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday August 4, 2014 12:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทน เข้าร่วม “งานแถลงข่าวเปิดตัว Click2Win @ CGS” ในวันพุธที่ 6 สิงหาคม 2557 เวลา 13.00 – 14.30 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตามกำหนดการดังนี้ 13.00 – 13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน และผู้เข้าร่วมงาน / รับประทานอาหารว่าง ชม ประมวลภาพโครงการ Click2Win@CGS 13.30 – 14.00 น. เปิดตัว ทีมแดนเซอร์ T25 กล่าวเกี่ยวกับโครงการ Click2Win@Broker โดย คุณนพเก้า สุจริตกุล ผู้ช่วยผู้จัดการ หัวหน้ากลุ่มงานบริการลูกค้าและช่องทาง สายงานการตลาด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กล่าวเกี่ยวกับโครงการ Click2Win@CGS โดย คุณชนะชัย จุลจิราภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดโครงการ Click2Win@CGS อย่างเป็นทางการ โดย ผู้บริหารตลาดหลักทรัพย์ และผู้บริหาร บล. คันทรี่ กรุ๊ป ผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน 14.00 น. สัมภาษณ์ “เด็กแนว” คุณรณกฤต สารินวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานวิเคราะห์หลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พรีเซนเตอร์โครงการฯ พิธีกรกล่าวสรุป / จบงาน