ภาพข่าวพิธีเปิดการแข่งขันสุดยอดเชฟอาหารไทยชิงแชมป์โลกครั้งที่ 2

ข่าวทั่วไป Monday August 4, 2014 12:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง หัวหน้าฝ่ายเศรษฐกิจ คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (ที่4 จากขวา) ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานการแข่งขันสุดยอดเชฟอาหารไทยชิงแชมป์โลกครั้งที่ 2 หรือ The 2nd Thailand Culinary World Challenge 2014 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมเงินรางวัลมูลค่ารวม 17,500 เหรียญสหรัฐ จัดโดยสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม หนึ่งในกิจกรรมพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารของไทยให้เป็นครัวโลก(Thailand Food Quality to the World) โดยมีนายวิฑูรย์ สิมะโชคดี ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม(ที่ 5 จากขวา) นายเพ็ชร ชินบุตร ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร(ที่ 3 จากขวา) นายทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด(มหาชน) (ที่ 1 จากซ้าย) และนางยุวดี จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจห้างสรรพสินค้า บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารกระทรวงอุตสาหกรรม และแขกผู้มีเกียรติร่วมงานด้วย เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ ลานมรกต เซ็นทรัล ชิดลม