ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(6 สิงหาคม 2557)

ข่าวบันเทิง Tuesday August 5, 2014 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 6 สิงหาคม 2557 08.30 น. ศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดงาน TU-ASEAN Week 2014 ณ ศูนย์ประชุมมหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต 09.00 น. - 18.00 น. บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จัดงาน “แปลน ฟอร์ คิดส์ บุ๊คแฟร์” ณ บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ 09.00 น. กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จับมือ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรม สิ่งทอ แถลงข่าวเปิดความสำเร็จการพัฒนาผ้าไหมร่วม สมัยสู่สากล ณ โรงแรมเดอะ สุโกศล 10.00 น. เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล แถลงข่าว “เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล เปิดตัวร้านค้ารูปแบบใหม่ ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์” ณ ชิดลมทาวเวอร์ 10.00 น. - 18.00 น. The 10th International Mycological Congress ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 10.00 น. - 20.00 น. ร้อยใจ ร้อยมาลัย ร้อยล้านดวงใจ เทิดไท้ราชินี 2557 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.30 น. รพ. บำรุงราษฎร์ จัดงาน “รักคุณแม่...ดูแลคุณแม่” เนื่องในวันแม่ ณ อาคารโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ 10.30 น. มูลนิธิ คิง เพาเวอร์ แถลงข่าว โครงการสายรัดข้อมือ คืนความสุข รักกันไว้เถิด ณ สำนักงานใหญ่ คิง เพาเวอ ร์ ดาวน์ทาวน์ คอมเพล็กซ์ ถนนรางน้ำ 11.00 น. โรงพยาบาลกรุงเทพ จัดพิธีลงนามความร่วมมือ “โครงการ แลกเปลี่ยนความรู้และทักษะทางการแพทย์ด้านออโธปิดิก ส์ ระหว่างศูนย์กระดูกและข้อกรุงเทพ โรงพยาบาล กรุงเทพ และแผนกศัลยศาสตร์ออโธปิดิกส์ มหาวิทยาลัยส แตนฟอร์ด” ณ โรงพยาบาลกรุงเทพ 11.30 น. พิธีมอบรางวัล การประกวดโครงการส่งเสริม ECO FOR LIFE (นิคมฯ – โรงงาน – ชุมชน) ประจำปี 2557 “ขยะ สร้างสรรค์ นำคุณค่าสู่ชุมชน” ณ โรงละครอักษรา คิง เ พาเวอร์ 13.30 น. สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย จัดงานเสวนา Adman awards & Symposium 2014 ณ ดิ เอ็มโพเรียม ช็อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ 14.00 น. ไบโอคอส กรุ๊ป จัดงาน “บิวตี้สตอรี่ เทรนด์ดี้ เซ็ทติ้ง แฟชั่น โชว์” ณ โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอ ยต์ เทอมินอล 21 18.00 น. มูลนิธิสวนประวัติศาสตร์ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ จัด ปาถกฐาพิเศษ หัวข้อ คุณูปการของสมเด็จพระราชมุนี สา มิราม คุณูปมาจารย์ หลวงพ่อทวดเหยียบน้ำทะเลจืด ที่ มีต่อประเทศชาติ ณ โรงแรม พลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอ ริเดียน โฮเต็ล กรุงเทพฯ