สัมมนา หลักสูตร “Green Supply Chain Management พัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน ด้วยการบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทานสีเขียว”

ข่าวทั่วไป Wednesday August 6, 2014 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม จัดสัมมนา Productivity Talk Special หลักสูตร “Green Supply Chain Management พัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน ด้วยการบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทานสีเขียว” พร้อมเสวนาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ โดย คุณกุลชุดา ดิษยบุตร วิทยากรที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการธุรกิจเพื่อความยั่งยืน สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ และคุณอรุษ นวราช กรรมการผู้จัดการ สามพราน ริเวอร์ไซด์ ในวันที่ 13 สิงหาคม 2557 ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค และเยี่ยมชมองค์กรตัวอย่างในการดำเนินธุรกิจที่มิตรกับสิ่งแวดล้อม ณ สามพราน ริเวอร์ไซด์ จ.นครปฐม ในวันที่ 15 สิงหาคม 2557 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-619-5500 ต่อ 432 (ประภาพร), 433 (เหมือนฝัน) หรือดาวน์โหลดใบสมัครที่ www.ftpi.or.th เลือก “สัมมนาและฝึกอบรม”