วีโกเทค จัดกิจกรรมคืนความสุขให้เกษตรกรไทย ลดราคาสินค้ามากถึง 50 รายการ หนุนกำลังซื้อ ช่วยเพิ่มผลผลิตไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday August 6, 2014 13:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--คอร์ แอนด์ พีค วีโกเทค สนองนโยบายคสช.คืนความสุขให้ประชาชน จัดสินค้าอุปกรณ์การเกษตรกว่า 50 รายการมาลดราคาสูงสุดกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ ในกิจกรรมคืนความสุขให้เกษตรกรไทย ต้อนรับวันแม่แห่งชาติ นางสาววรรณนภา เรืองปรีชาเวช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีโกเทค จำกัด ผู้จัดจำหน่อยเครื่องมืออุปกรณ์การเกษตร เปิดเผยว่า ได้นำนโยบายคืนความสุขให้ประชาชนของคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) มาจัดกิจกรรมคืนความสุขให้เกษตรกรไทยและต้อนรับวันแม่แห่งชาติ โดยยกขบวนสินค้าอุปกรณ์การเกษตร อาทิ เครื่องตัดหญ้า เครื่องพ่นยา เครื่องปั๊มน้ำ เครื่องสูบน้ำ เครื่องยนต์ปั่นไฟเและเครื่องมือทั่วไป มาลดราคาพิเศษมากถึง 50 รายการ ลดสูงสุด 50 เปอร์เซ็นต์ ในราคาเบา ๆ เพื่อพี่น้องเกษตรกรจะได้มีกำลังซื้ออุปกรณ์การเกษตรมากขึ้น เพื่อเป็นเครื่องทุ่นแรง และอุปกรณ์เสริมในการเพิ่มผลผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในช่วงเศรษฐกิจกำลังฟื้นตัว และการรองรับการขยายตัวของผลิตผลสินค้าไทยในการส่งออกไปต่างแดนอีกด้วย และเนื่องในวันแม่แห่งชาติ เมื่อมาซื้อสินค้าอุปกรณ์การเกษตรชนิดใดก็ได้ ไม่จำกัดจำนวน วีโกเทค แจกฟรีดอกมะลิ ในทุกช่องทางในการสั่งซื่อ ในวันที่ 1-15 สิงหาคม 2557 นี้เท่านั้น สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท วีโกเทค จำกัด โทร. 02-899-1889 หรือเว็บไซต์ www.vigotech.co.th