ภาพข่าวมูลนิธิเอสซีจี มอบเงิน 2.5 ล้านบาท ร่วมสร้างอาคารนวมินทรบพิตร โรงพยาบาลศิริราช

ข่าวทั่วไป Wednesday August 6, 2014 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--มูลนิธิเอสซีจี นายกานต์ ตระกูลฮุน (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการมูลนิธิเอสซีจี พร้อมด้วยคณะกรรมการมูลนิธิเอสซีจี มอบเงิน 2,500,000 บาท ให้แก่ ศ.คลินิก นพ.อุดม คชินทร (ที่ 3 จากซ้าย) คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อร่วมสมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในมงคลวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ โดยอาคารดังกล่าวสร้างขึ้นเพื่อใช้เป็นศูนย์รวมการแพทย์ที่พร้อมสมบูรณ์ ตั้งแต่การศึกษาการวิจัย การรักษาพยาบาล ตลอดจนให้บริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพและเพียงพอ เพื่อประโยชน์แก่ประชาชนยกระดับสังคมไทยสู่สังคมสุขภาพอย่างยั่งยืน บุคคลในภาพจากซ้าย: รศ.นพ.นริศ กิจณรงค์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล รศ.นพ.ดิฐกานต์ บริบูรณ์หิรัญสาร รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ศ.คลินิก นพ.อุดม คชินทร คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล นายกานต์ ตระกูลฮุน ประธานกรรมการมูลนิธิเอสซีจี นายขจรเดช แสงสุพรรณ กรรมการบริหารมูลนิธิเอสซีจี นายกิติ มาดิลกโกวิท กรรมการมูลนิธิเอสซีจี นายอนุวัฒน์ จงยินดี กรรมการมูลนิธิเอสซีจี และนางสาวสุวิมล จิวาลักษณ์ กรรมการและผู้จัดการมูลนิธิเอสซีจี