ภาพข่าวซีเกทโคราชต้อนรับผู้เยี่ยมชมจากซีพี-เมจิ

ข่าวเทคโนโลยี Thursday August 7, 2014 12:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--ซีเกท เทคโนโลยี บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด โรงงานโคราช นำโดยนายวิจักษณ์ พิชัยสนิท ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายวิศวกรรม (แถวสอง ที่ 5 จากซ้าย) และนางสาวเมตตา รื่นนุสาร ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม (แถวสอง ที่ 4 จากซ้าย) ให้การต้อนรับคณะผู้มาเยี่ยมชม จำนวน 19 คน จากบริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด นำโดย นางอรวรรณ ชำนาญพุดซา ผู้จัดการฝ่ายอาชีวอนามัยและความปลอดภัย (แถวสอง ที่ 6 จากขวา) ในโอกาสที่มาศึกษาดูงานด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงานและการยศาสตร์ ณ โรงงานซีเกทโคราช เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในโอกาสนี้ ผู้เข้าเยี่ยมชมได้มีโอกาสศึกษาดูงานมาตรฐานทางด้านความปลอดภัยฯ ซึ่งทางซีเกทใช้มาตรฐานเดียวกันทั่วโลก ซึ่งทำให้โรงงานซีเกทโคราชได้รับรางวัลสถานประกอบการดีเด่นระดับประเทศด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมติดต่อกันเป็นปีที่ 8 จากกระทรวงแรงงาน