นิตยสาร ME ปรับเปลี่ยน logo ใหม่ ฉลองครบรอบ 6 ปี

ข่าวทั่วไป Thursday August 7, 2014 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--Me เนื่องด้วย บริษัท มี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตนิตยสาร ME MAGAZINE (Market Evolution) ได้ดำเนินธุรกิจมาถึง 6 ปีแล้ว ตลอดระยะเวลาทางทีมงานได้นำเสนอข้อมูลด้านการบริหารจัดการธุรกิจ โดยถ่ายทอดประสบการณ์ของนักธุรกิจแขนงต่างๆ รวมถึงการเสริมสร้างพลังใจในการทำงาน แนวทางการแก้ไขปัญหา และการดำรงชีวิตในแง่มุมต่างๆ ในสังคมยุคใหม่ ซึ่งได้รับการต้อนรับด้วยดีเสมอมา ในวาระครบรอบ 6 ปีของ ME MAGAZINE THAILAND ในปี 2557 นี้ ทางบริษัทฯ ได้จัดทำนิตยสารฉบับครบรอบ 6 ปี เดือน สิงหาคม-กันยายน 2557 ภายใต้ ธีม“ 6th Year Anniversary and 6 Success Business Stories” โดยเสนอการบริหารจัดการและกลยุทธ์ต่างๆ ของธุรกิจที่กว่าจะก้าวมาสู่ความสำเร็จ ตลอดจนวิสัยทัศน์ของผู้บริหารเพื่อการแข่งขันของโลกในอนาคต เพื่อเป็นประกายความคิดต่อผู้ประกอบธุรกิจทั้งผู้ประกอบการธุรกิจรายใหม่และรายเก่า ทั้งนี้ทางนิตยสารได้ถือโอกาสปรับเปลี่ยน Logo ชื่อนิตยสารใหม่ เพื่อสะท้อนถึงความมีวิวัฒนาการดังชื่อของนิตยสาร และมีความร่วมสมัยมากขึ้นอีกด้วย