ภาพข่าวซินเน็คฯ ร่วมกับ สภาอุตฯ และ 7 องค์กรภาครัฐและเอกชนเปิดตัว “ช่างนอกกรอบ”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday August 7, 2014 16:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--IR PLUS นายสุพันธุ์ มงคลสุธี (แถวหน้า ที่4 จากซ้าย) ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายพุฒิพันธ์ เตยะราชกุล (แถวหน้าที่4 จากขวา) ประธานคณะทำงาน CSR และ รองประธานอาวุโส สายงานอำนวยการ บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และนายอนุชิต บุญญลักษม์ (ซ้ายสุด) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส สายงานขายและการตลาด ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับผู้บริหารจากหน่วยงานที่เข้าร่วมโครงการ ในโอกาสเปิดตัว โครงการ “ช่างนอกกรอบ” ซึ่งจัดขึ้นโดยสภาอุตสาหกรรม จับมือ บมจ.ซินเน็ค (ประเทศไทย) และอีก 7 องค์กรภาครัฐบาลและเอกชน วัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ผู้เชี่ยวชาญพัฒนาความรู้ความเข้าใจด้านเทคโนโลยีการสื่อสารและสารสนเทศให้แก่เยาวชนและประชาชนทั่วไป รวมทั้ง สนับสนุนอุปกรณ์ไอทีที่ชำรุด เหลือใช้ นำกลับมาซ่อมแซมให้เกิดประโยชน์ หวังสร้างอาชีพ และผลักดันให้เป็นโครงการระยะยาวต่อเนื่อง ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์