ภาพข่าวเปิดงาน A Taste of Thai : LANNA Cuisine Exclusive Dinner ยกระดับอาหารล้านนาขึ้นโต๊ะหรู

ข่าวทั่วไป Thursday August 7, 2014 16:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--โรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์ พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง หัวหน้าฝ่ายเศรษฐกิจ คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (ที่4 จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน A Taste of Thai : LANNA Cuisine Exclusive Dinner ร่วมด้วยนายวิฑูรย์ สิมะโชคดี ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม(ที่ 3 จากซ้าย) นายเพ็ชร ชินบุตร ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร(ที่ 2 จากซ้าย) เชฟจำนง นิรังสรรค์ นายกสมาคมพ่อครัวไทย(ที่ 1 จากซ้าย) เชฟวิลเมนท์ ลีออง อุปนายกฝ่ายการศึกษาและการแข่งขัน สมาคมเชฟประเทศไทย และประธานชมรม Thailand Culinary Academy (ที่ 1 จากขวา) และแขกผู้มีเกียรติ โดยมีผู้เข้าร่วมงานจำนวน 200 ท่าน ประกอบด้วย แขกกิตติมศักดิ์ บุคคลสำคัญในแวดวงต่างๆ แขกรับเชิญต่างประเทศ อาทิ เอกอัครราชทูต อัครราชทูต ทูตจากประเทศต่างๆที่ประจำอยู่ในประเทศไทย ผู้บริหารกระทรวงอุตสาหกรรม หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และสื่อมวลชน เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์อาหารท้องถิ่นของไทย เพิ่มทางเลือกใหม่ให้ผู้บริโภค ตลอดจนสร้างการรับรู้อาหารไทยในเมนูใหม่ๆ ด้วยการนำเสนอวิธีการรับประทานอาหารท้องถิ่นของไทยในรูปแบบสากล หนึ่งในกิจกรรมภายใต้โครงการครัวไทยสู่ครัวโลก เมื่อเร็วๆนี้ ณ ห้องบอลรูม โรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์