“ลิปตา” ฮาเรียกน้ำย่อย ขอบคุณแฟนๆ ในงานแถลงข่าว คอนเสิร์ต เอไอเอส มิวสิค สโตร์ เคเคบ็อกซ์ พรีเซ้นท์ ลิปตา อปป้า บ้าที่สุด ไลฟ์ อิน นนทบุรี”

ข่าวบันเทิง Thursday August 7, 2014 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ หลังจากจัดหนัก เอาใจแฟนๆ ลิปตา ด้วยการมอบส่วนลดค่าบัตรคอนเสิร์ต สูงถึง 50% ให้กับลูกค้าเอไอเอส จนสร้างปรากฎการณ์บัตรขายหมดเกลี้ยงภายในไม่กี่ชั่วโมง ทำเอา สองหนุ่มสุดกวน “คัตโตะ-แทน” ปลื้มปริ่มสุดๆ พร้อมจัดงานแถลงข่าวขอบคุณแฟนที่ให้การต้อนรับ คอนเสิร์ต “เอไอเอส มิวสิค สโตร์ เคเคบ็อกซ์ พรีเซ้นท์ ลิปตา อปป้า บ้าที่สุด ไลฟ์ อิน นนทบุรี” เป็นอย่างดี แถมยังโชว์เพลงพิเศษ พร้อมท่าเต้นสไตล์เกาหลีสุดฮา เรียกน้ำย่อยให้กับแฟนๆ ณ โซนอีเดน ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน เรียกว่า บ้าที่สุด สมชื่อคอนเสิร์ตกันไปเลย สำหรับ “คัตโตะ-แทน” สองหนุ่มวง “ลิปตา” ที่ขนาดแค่เปิดตัววันแถลงข่าว ยังทำเอาแฟนๆ ฮาขากรรไกรแทบค้าง! ตั้งแต่มีบอดี้การ์ดเดินขนาบข้างมาก่อนขึ้นเวที ประหนึ่งเป็นบอยแบนด์จากเกาหลี ทั้งยังมีล่ามส่วนตัวไว้แปลภาษา เพราะสองซุปตาร์หนุ่มฟังภาษาไทยไม่ออก จะฟังและพูดแค่ภาษาเกาหลีเท่านั้น แถมยังมีชื่อเรียกเกาหลีว่า “คัตโตะฉี” และ “แทนนึฉี” อีกด้วย แหม่ ไม่ธรรมดาจริง จริ๊ง! ก่อนเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากแฟนๆ แบบสุดพลัง เมื่อ“คัตโตะ-แทน” โชว์ลีลาการร้อง-เต้น-เล่น แบบจัดเต็ม! งานนี้ ทั้งสองหนุ่มยังฝากบอก ว่า “ขอบคุณแฟนๆ ทุกคน ที่ซื้อบัตรกันอย่างรวดเร็ว นี่คือคอนเสิร์ตใหญ่ที่สุดของลิปตา ในระยะเวลา 9 ปีที่อยู่วงการเพลง เราสองคนปลื้มปริ่มมาก ขอบคุณสปอนเซอร์ใหญ่ อย่างเอไอเอสที่สนับสนุนพวกเราครับ สำหรับลูกค้าเอไอเอสเตรียม มามีทแอนด์กรี๊ดกับเราอย่างใกล้ชิดได้เลย ขอบอกว่างานนี้เราสองคนจัดเต็ม และมีเซอร์ไพร์สถูกใจแฟนๆ แน่นอนครับ” *หมายเหตุ* "เอไอเอส มิวสิค สโตร์ เคเคบ็อกซ์ พรีเซ้นท์ ลิปตา อปป้า บ้าที่สุด ไลฟ์ อิน นนทบุรี" จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 กันยายนนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี