ภาพข่าวธนาคารทิสโก้สนับสนุนสินเชื่อกลุ่มภิรัชบุรี

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday August 8, 2014 11:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--ธนาคารทิสโก้ อรนุช อภิศักดิ์ศิริกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มทิสโก้ และ ดร.ประสาน ภิรัช บุรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มภิรัชบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารทิสโก้ และกลุ่มภิรัชบุรี ร่วมลงนามในสัญญาสนับสนุนวงเงินสินเชื่อ สำหรับโครงการ ไบเทค เฟส 2 และโครงการ ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ โดยธนาคารทิสโก้สนับสนุนสินเชื่อแก่ทั้ง 2 โครงการในวงเงินรวม 5,700 ล้านบาท ณ อาคารทิสโก้ทาวเวอร์ เมื่อเร็วๆ นี้ โดย “โครงการ ไบเทค เฟส 2” เป็นการขยายพื้นที่จัดแสดงงานนิทรรศการและการประชุมไบเทค และการสร้างอาคารสำนักงาน เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจย่านกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก ส่วน “โครงการ ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์” เป็นการสร้างอาคารสำนักงานให้เช่าเกรด A สูง 45 ชั้น ใจกลางสุขุมวิท บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. ธนะชัย บัณฑิตวรภูมิ หัวหน้าสายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด 2. นิภา เมฆรา หัวหน้าสายธุรกิจขนาดใหญ่ กลุ่มลูกค้าบรรษัท ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) 3. สุทัศน์ เรืองมานะมงคล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) 4. อรนุช อภิศักดิ์ศิริกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มทิสโก้ 5. ประสาน ภิรัช บุรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มภิรัชบุรี 6. ประพีร์ บุรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน กลุ่มภิรัชบุรี 7. ปนิษฐา บุรี กรรมการผู้จัดการ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค 8. ปิติภัทร บุรี กรรมการบริหาร บริษัท ภิรัชบุรี จำกัด