ภาพข่าว“ตราช้าง” จากเอสซีจี ส่งมอบอาคารคลินิกผู้สูงอายุ จ.นครศรีธรรมราช ในโครงการ “A Place We Stand 100 ปี ตราช้าง สร้างเพื่อให้”

ข่าวอสังหา Friday August 8, 2014 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--เวิรฟ “ตราช้าง” ผู้นำนวัตกรรมวัสดุก่อสร้าง จากเอสซีจี นำโดย นางสาวอนุสรา อรัญวัฒนานนท์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการสื่อสารแบรนด์ ตราช้าง ธุรกิจ เอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง และนายสุวัฒน์ วิศวานันท์ (ที่ 3 จากซ้าย) Architect Director บริษัท คอนทัวร์ จำกัด ร่วมส่งมอบ “อาคารคลินิกผู้สูงอายุ” ซึ่งเป็นอาคารสาธารณประโยชน์ ในโครงการ “A Place We Stand 100 ปี ตราช้าง สร้างเพื่อให้” ที่ออกแบบและสร้างภายใต้หลักสถาปัตยกรรมด้านสาธารณสุข และสามารถตอบโจทย์ด้านฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่ตรงตามความต้องการของคนในชุมชน ชูแนวคิด “ความทันสมัยแบบพื้นถิ่น” เพื่อให้เป็นศูนย์ส่งเสริมสุขภาพและอนามัย ที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุ ตลอดจนคนในชุมชน โดยมี นายทรงชัย วงศ์วัชระดำรง (ที่ 3 จากขวา) นายกเทศมนตรีเมืองทุ่งสง เป็นผู้รับมอบ ณ อาคารคลินิกผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองทุ่งสง ต.ปากแพรก อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เมื่อเร็วๆ นี้