นิตยสาร Ceci Thailand ชวนสาวๆ เดรสอัพลุคให้เก๋ ประชันสไตล์เริ่ดระดับเอเซีย SNAP ASIA CONTEST BANGKOK

ข่าวบันเทิง Friday August 8, 2014 15:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ นิตยสาร CeCi นิตยสารผู้หญิงอันดับหนึ่งจากเกาหลี เครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เชิญคุณเดรสอัพลุคให้เก๋ ประชันสไตล์เริ่ดระดับเอเชีย ลุ้นบินตรงสู่ไทเป ร่วมอีเวนท์สุดชิคพร้อมกับผู้ชนะจาก 8 ประเทศ เพียงแค่แต่งตัวเก๋ไก๋สไตล์คุณ และถ่าย selfie รูปตัวเองให้มากที่สุด ชิงรางวัลเพื่อเป็นตัวแทนจากนครแฟชั่นแนวหน้าของเอเชีย กรุงเทพ ไทเป โตเกียว โซล เซียงไฮ้ ฮ่องกง สิงค์โปร และ กัวลาลัมเปอร์ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมกิจกรรม ทุกคนสามารถเข้าร่วม โดยไม่จำกัดอายุ เพศ และเชื้อชาติ ขั้นตอนการร่วมกิจกรรม คลิกไปที่ http://www.stylewall.sg/snapasia คลิกไอคอน Join SNAP ASIALog in ลงทะเบียน โดยใช้ Facebook Account ก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรมและร่วมโหวตได้ทันที (หรือเป็นสมาชิกของ Fashion Guide’s)คลิก Upload Pictureกด Submitรูปแบบการส่งภาพเข้าร่วมกิจกรรม Snap ภาพถ่ายการแต่งตัวเก๋ไก๋สไตล์คุณ และ log in พร้อมอัพโหลดภาพ (ภาพเต็มตัว หรือครึ่งตัว กับฉากหลังที่เป็น outdoor หรือ indoor) รูปแบบกิจกรรม ผลการตัดสินผู้ชนะเลิศ มาจาก 2 ช่องทางคือ ผลโหวต และผลการตัดสินของกรรมการ 10 ท่านที่มีผลโวตสูงสุดของประเทศนั้น จะเข้ารอบเพื่อให้กรรมการตัดสินเลือกผู้ชนะคะแนนโหวตของแต่ละท่านจะเป็นคะแนนรวมจากจำนวนรูปภาพที่ส่งทั้งหมด และรวมกับจำนวน Like ของแต่ละภาพ เช่น ถ้าคุณส่งรูปทั้งหมด 2 รูป รูปที่ 1 ได้ 5 ไลค์ และรูปที่ 2 ได้ 3 ไลค์ คะแนนรวมของคุณคือ 8 ไลค์ผู้ร่วมโหวตสามารถโหวตได้ 1 ครั้ง/วัน/รูป โหวตได้ทุกรูป และโหวตรูปของประเทศใดก็ได้ กรรมการตัดสิน ผู้ชนะของแต่ละประเทศคือ ผู้ที่ได้รับคะแนนสูงสุดจากผลโหวต และผลการตัดสินของกรรมการ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากวงการแฟชั่นและวงการบันเทิง เช่น สไตลิสต์ชื่อดัง ช่างแต่งหน้า บรรณาธิการแฟชั่น นางแบบ และศิลปิน จากแต่ละประเทศรางวัลผู้ชนะจากกรุงเทพฯ ประเทศไทย ผู้ชนะจากกรุงเทพฯ จะได้รับ ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ-ไทเป 1 ที่นั่ง พร้อมที่พัก 2 คืน เพื่อไปร่วมงาน Fashion Guide Beauty Awards Catwalk ที่ไต้หวัน ในวันที่ 21 – 23 สิงหาคม 2557 ผู้ชนะจากกรุงเทพฯ จะได้รับการสัมภาษณ์จาก FG Fashion magazineผู้ชนะจากกรุงเทพฯ จะได้ร่วมถ่ายแบบกับ นิตยสาร Ceci ประเทศไทยผู้ที่ได้คะแนนโหวตสูงสุดของกรุงเทพฯ จะได้รับรางวัล Voucher จากโรงแรมเทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา Garden Pool Villa ที่หัวหิน 2 วัน 1 คืน มูลค่า 15,000 บาท จำนวน 1 ใบผู้ร่วมโหวต ลุ้นรับรางวัล ดังนี้ แว่นกันแดด Kate Spade Eyewear Model. CHANDRA_FS_TVD จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 8,750 บาท บัตรของรางวัล Le Bangkok จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 5,000 บาทGift Set จาก Mamonde จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 1,970 บาท Gift Set จาก LANEIGE จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 2,600 บาท.กระเป๋า Jump From Paper จำนวน 1 รางวัล โดยทางบริษัทฯ จะสุ่มรายชื่อจากผู้ร่วมโวตทั้งหมดจากประเทศไทยเท่านั้น และประกาศผู้โชคดีใน Facebook/Cecithailand และ www.ceci.in.thผู้สนใจห้ามพลาดร่วมกิจกรรมครั้งนี้ สอบถามรายเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2508-8173 หรือ www.ceci.in.th