CMC Group เชิญทุกท่านร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพร แด่ราชินีของปวงชนชาวไทย

ข่าวทั่วไป Saturday August 9, 2014 18:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--เจ้าพระยามหานคร บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ CMC Group ร่วมกับบริษัทในเครือ ได้แก่ บริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด, บริษัทสยามมหานครพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด และบริษัทไทยสยามนครพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เชิญทุกท่านร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพรเนื่องในมหามงคลเฉลิมพระชนพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ๑๒ สิงหาคม วันแม่แห่งชาติ ภายใต้แนวคิด “จุดแสงสว่างนำทางสังคม” โดยคณะผู้บริหารนำ โดยนายแพทย์วิเชียร แพทยานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) นายแพทย์วิเชียร แพทยานันท์ กล่าวเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๒ พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถเพื่อแสดงความจงรักภักดี และพร้อมเพรียงกันน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา แห่งใต้ฝ่าละอองธุลีพระบาท ที่เวียนมาบรรจบครบรอบปีอีกวาระหนึ่งในวันนี้ข้าพระพุทธเจ้า และพนักงาน ต่างสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ด้วยได้ประจักษ์แจ้งถึงพระราชกรณียกิจนานัปการที่ใต้ฝ่าละอองธุลีพระบาททรงปฏิบัติบำเพ็ญ ด้วยพระมหากรุณาธิคุณ และพระปรีชาญาณ ก่อให้เกิดความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และความจงรักภักดีอย่างแน่นแฟ้นในใต้ฝ่าละอองธุลีพระบาท ณ มหามงคลสมัยเฉลิมพระชนมพรรษา ๑๒ สิงหาคม พุทธศักราช ๒๕๕๗ นี้ ข้าพระพุทธเจ้า ขอพระราชทานพระราชานุญาตนำคณะผู้บริหาร และพนักงานกราบบังคมทูลถวายพระพร ชัยมงคลดังนี้ ข้าพระพุทธเจ้า และพนักงานขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายพระพรชัยมงคล ด้วยความจงรักภักดี ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย และอานุภาพสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก โปรดอภิบาลบันดาลดลให้ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ มีพระชนมพรรษายิ่งยืนนาน ทรงพระเกษมสำราญ พระเกียรติคุณแผ่ไพศาล ทรงสถิตเป็นพระมิ่งขวัญร่มเกล้า ของปวงข้าพระพุทธเจ้า และพนักงาน ตราบกาลนานเทอญ” ด้วยเกล้า ด้วยกระหม่อม ขอเดชะข้าพระพุทธเจ้า บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tel: 02-468-9000 Ext.8710, E-mail: mgrmkt4@cmc.co.th, www.cmc.co.th, www.facebook.com/cmc.co.th