"ซูรูฮะ" ระดมโปรฯ ฉลองเปิดสาขาใหม่สีลม ลดทั้งร้าน พร้อมคะแนนเพิ่ม 5 เท่า

ข่าวทั่วไป Tuesday August 12, 2014 17:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ส.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ นางสาวเบญจมาศ ต้องประสิทธ์ กรรมการบริหาร บริษัท ซูรูฮะ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำธุรกิจค้าปลีกรูปแบบใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้ชื่อ “ซูรูฮะ ซุปเปอร์ ดรักสโตร์” ตอกย้ำศักยภาพที่แข็งแกร่งของเชนร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงาม 1 ใน 3 อันดับที่มีชื่อเสียงที่สุดของญี่ปุ่น เดินหน้าขยายสาขาในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ถือโอกาสวันแม่แห่งชาติเดือนสิงหาคม จัดกิจกรรมฉลองเปิดสาขาที่ 19 “อาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ สีลม” คงคอนเซ็ปต์ “One Stop Shopping” พร้อมจัดกิจกรรมพิเศษและโปรโมชั่นมากมายเอาใจชาวออฟฟิต มอบส่วนลดทั้งร้าน 10% (ยกเว้นหมวดยาและสินค้าราคาพิเศษ) และช้อปครบ 500บาท รับทันที กระเป๋าเมคอัพซูรูฮะ ลิมิเต็ดดีไซน์ พิเศษสำหรับสมาชิกรับคะแนนสะสมเพิ่ม 5 เท่า พบกับสินค้าเจแปนนิชสไตล์หลากหลายรายการที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในราคาสุดพิเศษ เริ่มตั้งแต่ 14สิงหาคม ถึง 7 กันยายน 2557 ผู้สนใจสามารถรับสิทธิ์พิเศษต่างๆ ได้ที่ร้าน ซูรูฮะสาขายูไนเต็ด เซ็นเตอร์ สีลม ชั้น B1 คาดสิ้นปีจะเพิ่มสาขาทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด กว่า 20 แห่ง เพื่อดึงส่วนแบ่งตลาดเพิ่มเป็น 5% โดยตั้งเป้ายอดขาย 2557 ไม่ต่ำกว่า 800 ล้านบาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com