ภาพข่าวเปิดตัวแคมเปญ Fun In Japan “ไปสนุกที่ Yamanashi กับ Lawson 108”

ข่าวทั่วไป Tuesday August 12, 2014 18:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ส.ค.--สห ลอว์สัน บริษัท สห ลอว์สัน จำกัด ผู้บริหารร้านสะดวกซื้อ ภายใต้แบรนด์ “ลอว์สัน 108” (LAWSON 108) เดินเครื่องลุยกิจกรรมทางการตลาด ผนึกพันธมิตรการท่องเที่ยวจังหวัดยามานาชิ โดยมี นายโครีอากิ ทามุระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สห ลอว์สัน จำกัด พร้อมด้วย นายโชเม โยโควชิ ผู้ว่าราชการจังหวัดยามานาชิ ร่วมเปิดตัวแคมเปญ Fun in Japan “ไปสนุกที่ Yamana shi กับ Lawson108” เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจใช้บริการร้านลอว์สัน 108 ลุ้นรับแพคเกจทัวร์เดินทางท่องเที่ยวจังหวัดยามานาชิ 4 คืน 5 วัน จำนวน 4 ที่นั่ง และรางวัลพิเศษอื่นๆอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท เพียงซื้อสินค้าในร้านลอว์สัน 108 ครบทุก 70 บาท จะได้รับคูปองเพื่อส่งชิงโชค โดยแคมเปญนี้ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก บริษัท เอช.ไอ.เอส ทัวร์ส์ จำกัด และบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เริ่มแคมเปญตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2557 ถึง 15 พฤศจิกายน 2557 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีทาง Facebook Lawson108 ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2557 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.lowson108.com