ไทรอัมพ์ จัดแคมเปญพิเศษ “Triumph Celebrating Mother's love” ชวนเซเลบริตี้ถ่ายทอดความผูกพันแม่-ลูก พร้อมเลือกชุดชั้นในสไตล์โปรดเป็นของขวัญแทนใจ

ข่าวทั่วไป Wednesday August 13, 2014 09:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--ไนน์ตี้ไนน์ คอมมิวนิเคชั่น เอเจนซี่ ในบรรยากาศอบอุ่นของวันแม่ จะมีอะไรพิเศษไปกว่าการเข้าไปกราบและบอกรักแม่ และเติมความพิเศษยิ่งขึ้นด้วยการมอบของขวัญแทนความรักและความห่วงใยแด่คุณแม่ และเนื่องในวันแม่แห่งชาติปีนี้ “ไทรอัมพ์” แบรนด์ชุดชั้นในระดับโลก ชวนคุณแม่และคุณลูกมาร่วมกิจกรรมอันแสนน่ารักและประทับใจ ในงานเปิดตัวแคมเปญ “Triumph Celebrating Mother's love” พร้อมกับได้ร่วมลองชุดชั้นในตัวโปรด และเลือกมอบเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้คุณแม่ ณ ไทรอัมพ์ บูติค ช็อป ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พระราม 9 เมื่อเร็วๆ นี้ คุณเสรี ตรีขจรศักดิ์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์ บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติปีนี้ ทางแบรนด์ชุดชั้นในไทรอัมพ์ ขอมอบของขวัญชิ้นพิเศษแทนใจให้คุณแม่ เพราะเราเชื่อว่า ความสวย ความมั่นใจ และสุขภาพดีนั้น ได้จากการเลือกสวมชุดชั้นในที่เหมาะสมกับรูปร่าง ไทรอัมพ์จึงอยากแบ่งปันความรักความห่วงใย และความผูกพันระหว่างคุณแม่และคุณลูก ผ่านแคมเปญ “Triumph Celebrating Mother's love” ในครั้งนี้ โดยผู้ที่มาซื้อชุดชั้นใน ตั้งแต่วันนี้ - 30 สิงหาคม นี้ สามารถรับส่วนลดเพิ่มอีก 5% ที่ช็อปไทรอัมพ์ ทั่วประเทศ บรรยากาศในงานคึกคักและอบอวลไปด้วยความรัก ความอบอุ่นของเซเลบริตี้สาว ที่ควงคุณแม่มาร่วมงาน พร้อมกับเลือกชุดชั้นในที่สวยและประทับใจให้คุณแม่ อาทิ คุณเปียโน-สุทธิภาคย์ พึ่งบุญ ณ อยุธยา และ คุณแม่โสภางค์พึงพิศ เสนีวงศ์ ณ อยุธยา, คุณลูกมะปราง-ปัทมวดี เสนาณรงค์ และ ท่านเม้า-ท่านหญิงปัทมนรังษี เสนาณรงค์, คุณจุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา และคุณแม่เตือนใจ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, คุณมายด์-กุณฑีรา ปัจฉิมสวัสดิ์ และคุณยายพิมลภา จิตตะเสนีย์, คุณอ้อมแอ้ม-ศรัณภัค เพ็ญชาติ และคุณแม่ณัฎฐกา เพ็ญชาติ, คุณน้ำอบ-ม.ล.อรณิช กิติยากร และคุณแม่พิณน้อย กิติยากร, คุณสุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา(คุณหมิง) และ คุณแม่ คุณหญิง ม.ล.อรจิตรา สนิทวงศ์ ณอยุธยา, คุณนันทกา วรวนิชชานันนท์ และ คุณแม่สุคันธา วรวนิชชานันท์ และ คุณภัทรวรรณ พลายงาม, คุณอินทิรา กตัญญุตานนท์, คุณธนารัตน์ ภัทรพลาพันธ์ งานนี้คุณลูกจึงขอเล่าความรักความผูกพันที่มีต่อคุณแม่ได้อย่างน่ารัก เริ่มจาก คุณเปียโน-สุทธิภาคย์ พึ่งบุญ ณ อยุธยา ที่ปีนี้เลือกซื้อแหวนพลอยวงโตให้คุณแม่เป็นของขวัญแทนใจ และเตรียมเซอร์ไพรส์ด้วยชุดชั้นในสีที่คุณแม่ชอบ ซึ่งเป็นสีเรียบๆ และมีทั้งแบบมีโครงและไม่มีโครง เพราะคุณแม่ท่านชอบแต่งตัว จึงจะเลือกชุดชั้นในที่เข้ากับเสื้อผ้าตัวนอกด้วย “ตั้งแต่เล็กจนโต เปียโนจะอยู่กับคุณแม่ตลอด ท่านเลี้ยงเราเหมือนเป็นเพื่อน คุณแม่รู้จักเพื่อนทุกคนของเราเหมือนเป็นแก๊งค์เดียวกัน จนตอนนี้ท่านเป็นไอดอลในด้านการใช้ชีวิตของเปียโนเลยค่ะ ตั้งแต่จำความได้ยังไม่เคยเห็นท่านหยุดทำงานเลย ท่านทำงานเหมือนเป็นการพักผ่อน ไม่เครียด รักในสิ่งที่ทำ จนประสบความสำเร็จ และในชีวิตนี้เปียโนจะไม่ลืมสิ่งที่คุณแม่สร้างให้อย่างธุรกิจรถยนต์ที่ท่านปูทางให้เราทำ ตอนแรกก็คิดว่า ทำไมแม่ไม่ให้อิสระในการทำงาน ทำไมไม่ให้เราทำในสิ่งที่ตัวเองรักอย่างการทำละครเวทีที่เราได้เรียนมา แต่กลับให้เราเรียน MBA และมาสานต่อธุรกิจของท่าน จนตอนนี้เปียโนรู้แล้วว่า สิ่งที่แม่สอนนั้นมีค่ามาก เราบริหารงานเป็น เรามีธุรกิจของตัวเอง และเรายังสามารถกลับไปทำละครเวทีที่เรารักได้ตลอดเวลา และวันแม่ปีนี้ นอกจากแหวนทับทิมที่มอบให้คุณแม่ไปแล้ว เปียโนจึงขอมอบชุดชั้นในสีเรียบๆ ซึ่งเป็นสีที่คุณแม่ชอบแทนใจอีกชิ้นหนึ่งค่ะ” เปียโนเล่า ด้านคุณน้ำอบ – ม.ล.อรณิช กิติยากร ควงคุณแม่พิณน้อย กิติยากร มาร่วมเลือกชุดชั้นใน เพื่อเป็นของขวัญแทนใจปีนี้ เจ้าตัวเล่าว่า ทุกๆ ปี น้ำอบจะนำพวงมาลัยดอกมะลิไปกราบคุณแม่ค่ะ ปีนี้พิเศษมากหน่อยคือมีของขวัญอย่างกระเป๋าถือ และชุดชั้นในไทรอัมพ์แบบที่คุณแม่ชอบอย่างชุดชั้นในลูกไม้ สีเรียบๆ ค่ะ “น้ำอบผูกพันกับคุณแม่มาก แต่ด้วยความที่ส่วนตัวเป็นคนพูดน้อย มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก คุณแม่ก็จะคอยถามไถ่และคอยสังเกตอากัปกิริยาของเรา และจะรู้ทุกครั้งว่าเรากำลังเครียด หรือมีปัญหา พอตอนหลังโตขึ้นถึงวัยทำงาน จึงคุยกับคุณแม่มากขึ้น และคุณแม่ก็เป็นที่ปรึกษาที่ดีที่สุดของเรา คุณแม่จะเน้นย้ำเรื่องความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สอนให้เรารู้จักถ่อมตน อย่างยึดติด และให้ปล่อยวาง ตามนำหลักธรรมคำสอนของศาสนาพุทธ ซึ่งก็ได้ผลค่ะ เมื่อเราไม่คาดหวัง เราก็ทุกข์น้อยลง” ปิดท้ายที่เซเลบสาว มายด์-กุณฑีรา ปัจฉิมสวัสดิ์ ที่วันนี้ควงคุณยายพิมลภา จิตตะเสนีย์ ที่เธอนับถือเป็นคุณแม่อีกคนหนึ่ง เล่าว่า “มายด์ผูกพันกับคุณยายมาตั้งแต่เล็กๆ คุณยายคอยเลี้ยงและสั่งสอนให้มายด์เป็นคนที่รู้จักเลือกการใช้ชีวิตได้อย่างชาญฉลาด เพราะคุณยายเป็นคนอนุรักษ์นิยม ท่านสอนให้เรารู้จักวางตัว รู้จักมารยาท มีน้ำใจ และรู้จักช่วยเหลือคนอื่น ตอนเด็กๆ มายด์จึงไม่ค่อยได้ไปเที่ยวอย่างเพื่อนๆ ตอนนั้นก็รู้สึกต่างจากคนอื่นๆ นะคะ แต่พอโตขึ้น ได้เห็นปัญหาสังคมของวัยรุ่น เรากลับรู้สึกขอบคุณคุณยาย ที่สอนเรามาเป็นแบบนี้ แต่ท่านไม่เคยสอนให้เราหยุดฝันนะคะ เรื่องการมาเป็นผู้ประกาศข่าว หรือทำแบรนด์สุนัข ท่านก็ส่งเสริม เมื่อนำสิ่งที่เราฝันมาทำตามกรอบที่คุณยายวางไว้ให้ เราจึงสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีสปิริตและอยู่ในโลกทุกวันนี้ได้อย่างชาญฉลาดค่ะ ในวันแม่ปีนี้นอกจากจะให้ของขวัญแด่คุณแม่แล้ว มายด์อยากมอบของขวัญเพื่อสุขภาพให้คุณยาย โดยการพาคุณยายไปเช็คสุขภาพ ถึงแม้คุณยายจะดูแลตัวเองเก่งอยู่แล้วค่ะ นอกจากนั้นก็จะมอบชุดชั้นในแบบลูกไม้ สีเรียบๆ ในแบบที่คุณยายชอบ เป็นของขวัญแทนใจให้คุณยายด้วยค่ะ” นอกจากนั้นคุณลูกๆยังเลือกชุดชั้นในสไตล์คุณแม่ชอบ เพื่อเป็นของขวัญแทนใจให้คุณแม่กันอย่างคึกคัก โดยชุดชั้นในไทรอัมพ์ก็มีหลายแบบ หลายสไตล์ เหมาะสมสำหรับสาวๆ ทุกวัย โดยเฉพาะสำหรับคุณลูก ที่นิยมเลือกชุดชั้นในที่แมตช์เข้ากับเสื้อผ้าตัวนอก และคุณแม่ที่ชอบสีเรียบๆ หรือประดับลูกไม้หวาน พบกับแคมเปญ “Triumph Celebrating Mother's love” ได้ที่ช็อป ไทรอัมพ์ ทุกสาขา ทั่วประเทศ โดยรับส่วนลดเพิ่มอีก 5% เพื่อต้อนรับเทศกาลวันแม่อันแสนอบอุ่นปีนี้