ภาพข่าว“ควอลิตี้เฮ้าส์” ย้ำกระแส ‘น้องคิว’ สติ๊กเกอร์ไลน์ฟีเวอร์ ลุยปั้นเซ็ทตุ๊กตาแจก

ข่าวอสังหา Wednesday August 13, 2014 09:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--ควอลิตี้เฮ้าส์ เมื่อเร็วๆ นี้ นางสุวรรณา พุทธประสาท กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ได้เปิดตัวมาสคอตพร้อมเซ็ตตุ๊กตา “น้องคิว” ประกอบด้วยตุ๊กตา หมอนอิงขนาดใหญ่และพวงกุญแจรวม 5 ชิ้น ซึ่งได้พัฒนามาจากสติ๊กเกอร์ไลน์ Q House เพื่อตอบรับความนิยมการ์ตูนสติ๊กเกอร์ไลน์ Q House และกระแสความต้องการตุ๊กตา ‘น้องคิว’ ในโลกโซเชียลมีเดีย โดยมอบเซ็ทตุ๊กตา ’น้องคิว’ เฉพาะลูกค้าที่โอนบ้านในเครือควอลิตี้เฮ้าส์ ภายในวันที่ 1-31 สิงหาคม 2557 ทั้งนี้ ทางบริษัทฯได้จัดกิจกรรมโรดโชว์มาสคอตน้องคิว ให้ลูกค้าสามารถพบและร่วมถ่ายภาพ ในวันเสาร์และอาทิตย์ ณ โครงการบ้านในเครือควอลิตี้เฮ้าส์ สอบถามรายละเอียดตารางเวลาและสถานที่จัดกิจกรรมโรดโชว์มาสคอตน้องคิว ได้ที่โทร.1388 อนึ่ง สติกเกอร์ไลน์ Q House ’น้องคิว’ และ ‘น้องคิวจัง’ ได้เปิดตัวให้ดาวน์โหลดผ่านโปรแกรมแชทไลน์ (Line) ในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามโดยมียอดสมาชิกมากถึง 12 ล้านคน