ทาร์กัส จัดงาน “Targus Press Gathering”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday August 13, 2014 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--ทาร์กัส “ทาร์กัส” บริษัทผู้นำด้านธุรกิจเกี่ยวกับกระเป๋า เคสคอมพิวเตอร์แลปท็อปและอุปกรณ์เสริมสำหรับโน้ตบุ๊ก สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตชั้นนำระดับโลก ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน “Targus Press Gathering” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากคอลเลคชั่น T-1211, City Series และ Groove for Mac พร้อมกลยุทธ์การทำตลาดทั้งในและต่างประเทศ ความสำเร็จของแบรนด์ การขยายช่องทางจำหน่าย และนำเสนอแคมเปญต่างๆ ในวันศุกร์ที่ 15 สิงหาคม 2557 เวลา 10.30 น. ณ บ้านไร่กาแฟ (รถไฟฟ้า BTS สถานีเอกมัย) กำหนดการ 10.30 -10.45 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 10.45 -11.00 น. ผู้บริหารกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน โดย Mr.Srithar Balakrishnan General Manager, Rest of Asia 11.00 -11.30 น. แนะนำเปิดตัวสินค้าใหม่จากคอลเลคชั่น T-1211, Groove X และ City series, พร้อมแคมเปญจาก Targus โดยคุณศักดิ์ศรี คำกวีปราชญ์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย 11.45 – 12.00 น. Q&A สัมภาษณ์เพิ่มเติมกับผู้บริหารและถ่ายรูปบนเวที 12.00 น. เป็นต้นไป รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน
แท็ก สมาร์ทโฟน