อิเมอร์สัน เนทเวอร์ค พาวเวอร์ได้รับเสนอชื่อจาก CIO Choice ให้เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ DCIM ระดับแนวหน้าเปิดให้บรรดา CIO และผู้จัดการศูนย์ข้อมูลในเอเชียโหวตแล้ววันนี้จนถึง 13 สิงหาคม

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday August 13, 2014 16:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--อิเมอร์สัน เนทเวอร์ค พาวเวอร์ อิเมอร์สัน เนทเวอร์ค พาวเวอร์ ซึ่งเป็นธุรกิจหนึ่งของอิเมอร์สัน (NYSE:EMR) และผู้นำระดับโลกในการเพิ่มความเชื่อถือได้ สมรรถภาพ และประสิทธิภาพของโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญให้สูงสุดได้รับเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการการจัดการโครงสร้างศูนย์ข้อมูล (DCIM) ชั้นนำในรางวัล CIO Choice Awards 2014. CIO และผู้จัดการศูนย์ข้อมูลที่มีคุณสมบัติครบถ้วนทั่วเอเชียสามารถลงชื่อโหวตได้ที่ www.cio-choice.sg ซึ่งตอนนี้เปิดให้โหวตแล้วจนถึงวันที่ 13 สิงหาคม CIO Choice Awards ที่สิงคโปร์คัดเลือกผู้ค้าไอทีชั้นนำต่างๆที่มีความมุ่งมั่นเป็นเลิศในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ บริการและโซลูชั่นที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในสภาวะแวดล้อมทางธุรกิจในปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โซลูชั่น DCIM ชั้นนำของอุตสาหกรรมจากอิเมอร์สัน เนทเวอร์ค พาวเวอร์มอบข้อมูลเชิงลึกที่ชาญฉลาดให้กับศูนย์ข้อมูลด้วยการสังเกตการณ์ เก็บและวิเคราะห์ข้อมูลแบบ real-time สามารถให้ข้อมูลภายในศูนย์ข้อมูลอย่างต่อเนื่องและแม่นยำช่วยให้ผู้จัดการไอทีสามารถทำงานอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้แน่ใจว่าโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีของพวกเขาทำงานได้ในระดับที่มีเหมาะสมที่สุด แพลตฟอร์มTrellis™ ของอิเมอร์สันเป็นโซลูชั่น DCIM ไดนามิกที่เชื่อมช่องว่างระหว่างไอทีและศูนย์ปฏิบัติการไอที ทำให้การจัดการเป็นไปอย่างครอบคลุม real-time เพื่อการทำงานที่ให้ประโยชน์สูงสุด สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โซลูชั่น DCIM ต่างๆของอิเมอร์สัน เนทเวอร์ค พาวเวอร์ได้ที่ www.EmersonNetworkPower.Asia.