ศุภาลัย วิสต้า ห้าแยกปากเกร็ด โครงการใหม่เปิดจอง 23 - 24 ส.ค.นี้

ข่าวอสังหา Thursday August 14, 2014 08:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--ศุภาลัย วิสต้า “ศุภาลัย วิสต้า ห้าแยกปากเกร็ด” เป็นคอนโดมิเนียม บนพื้นที่โครงการทั้งหมดประมาณ 2 ไร่ มูลค่าโครงการประมาณ 1,100 ล้านบาท ซึ่งมีจุดเด่นด้วยทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่ บนถนนแจ้งวัฒนะ ใกล้ห้าแยกปากเกร็ด อีกทั้งใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีชมพู สถานีปากเกร็ด (แคราย-มีนบุรี) เพียง 200 เมตร สามารถเชื่อมต่อรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วงได้ที่สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี และ MRT สายสีแดงได้ที่สถานีหลักสี่หรือเชื่อมต่อไปยังรถไฟฟ้า BTS เพื่อเดินทางไปยังใจกลางเมืองและแหล่งธุรกิจสำคัญ นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อด้วยถนนหลายสายสำคัญ อาทิ ถนนติวานนท์ ถนนวิภาวดีรังสิต ถนนรัตนาธิเบศร์ ถนนราชพฤกษ์ และถนนศรีสมาน อีกทั้งใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนแจ้งวัฒนะ อาคารสูง 30 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 410 ยูนิต เป็นห้องชุดพักอาศัย 404 ยูนิต ร้านค้า 6 ยูนิต ห้องชุดพักอาศัยมีให้เลือกตั้งแต่แบบ Studio, 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 31 - 79 ตร.ม. ราคาพิเศษเริ่มเพียง 1.47 ล้านบาท จ่ายสบายเพียง 5,900 บาท/เดือน โดยมีการออกแบบตัวอาคารผสมผสานการใช้เส้นสายรูปทรงเรขาคณิต และใช้โทนสีที่สะอาดตา เรียบง่าย ด้วยสีขาว เทาอ่อน เบจ พร้อมจัดสรรพื้นที่ใช้สอยทั้งภายในและภายนอกห้องพักให้ความรู้สึกสบาย ไม่แออัด เน้นพื้นที่ใช้สอยได้จริง อีกทั้งคำนึงถึงการประหยัดพลังงานโดยการจัดวางผังอาคารเป็นรูปตัว L เพื่อหลบทิศทางแดด และรับวิวธรรมชาติ ตลอดจนใช้กระจกสีเขียวตัดแสง และปลูกต้นไม้ใหญ่บริเวณโดยรอบอาคาร เพื่อลดความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ตัวอาคาร นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้วยสระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ Infinity Edge ซาวน่า ห้องออกกำลังกายที่ออกแบบเป็นกระจกรอบด้าน สวนลอยฟ้า และ Sky Lounge มอบสิทธิพิเศษ ฟรี! เครื่องปรับอากาศ, วอลเปเปอร์, ชุดเฟอร์นิเจอร์ครัว, เครื่องทำน้ำอุ่น และฉากกั้นอาบน้ำแบบกระจกนิรภัย (เฉพาะยูนิตที่บริษัทฯ กำหนด) พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ เฟอร์นิเจอร์ครบชุด พร้อมส่วนลดพิเศษหรือเลือกรับส่วนลดพิเศษ 2 เท่า 160,000 - 300,000 บาท จากราคาขาย สำหรับผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1720 กด 92 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com