N.C. Health แพ็คเก็ต กับทีมนักปั่นจักรยาน Green Ride by โฮมออนกรีน

ข่าวอสังหา Thursday August 14, 2014 14:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง คุณสมเชาว์ ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “ NC ใส่ใจ ชวนลูกบ้าน พร้อมครอบครัวปั่นจักยานเพื่อสุขภาพ “ กับบ้านเดี่ยวริมสนามกอล์ฟ โครงการโฮมออนกรีน Absolute On-Green Living ซึ่งเป็นบ้านที่ใกล้ชิดธรรมชาติทุกเช้า กับสนามกอล์ฟขนาดใหญ่ ธัญญะธานีกอล์ฟคลับ ถือเป็นสนามที่ใกล้กรุงเทพฯมากที่สุด และมีความสมบูรณ์แบบบนพื้นที่ขนาดใหญ่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ผสมผสานความหรูหรา และความมีเสน่ห์สวยงาม Modern Tropical Style ที่ให้คุณขยายพื้นที่แห่งความสุขในสังคมมีระดับด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 4.9 – 20 ล้านบาท บ้านเดี่ยว 80 ตร.วาขึ้นไป โครงการโฮมออนกรีน ธัญญธานี วงแหวน-ลำลูกกา จัดกิจกรรม “ Green Ride by โฮมออนกรีน ร่วมกับทีมนักปั่น นำทีมโดย คุณต๊อก ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ ดารานักแสดง พิธีกร อามรณ์ดี ชื่อดัง พร้อมรับรางวัลมากมาย ในวันอาทิตย์ ที่ 17สิงหาคม 57 ถ้าคุณเป็นผู้หนึ่งที่รักธรรมชาติ เราขอแนะนำให้คุณร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับบ้านริมกรีนแห่งนี้ สนใจสอบถามที่สำนักงานโครงการ ได้ทุกวัน โทร. 02-532-8084-7 หรือ www.ncgroup.co.th