ข่าวซุบซิบ : เตือนสาวๆ ที่จะไปดูคอนเสิร์ต “2014 คิมฮยอนจุง เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงคอก” โปรดเตรียมผ้าซับเลือดกำเดาติดตัวไปด้วย!

ข่าวบันเทิง Thursday August 14, 2014 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--ทีกรุ๊ปโฮลดิ้ง เตือนสาวๆ ที่จะไปดูคอนเสิร์ต “2014 คิมฮยอนจุง เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงคอก” (2014 KIM HYUN JOONG WORLD TOUR IN BANGKOK) ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี วันอาทิตย์ที่ 24 ส.ค.นี้.. โปรดเตรียมผ้าซับเลือดกำเดาติดตัวไปด้วย! เพราะนอกจากความสามารถในการร้องและเต้นของพ่อหนุ่ม “คิมฮยอนจุง” จะอยู่ในระดับท็อปฟอร์มซึ่งเราจะละเลยมิได้แล้ว.. ดีกรีความหล่อเหลาขั้นเทพบวกรอยยิ้มพิฆาตของเขายังสามารถละลายใจทุกคนได้ในพริบตา.. ยังมีไฮไลท์ช็อตเด็ดที่แฟนคลับตัวแม่ต่างเตรียมไปส่องซิกแพคกำยำซึ่งจะโผล่มาในซีนกระชากเสื้อโชว์แผงอกสุดเฟิร์ม! ขนาดเจ้าตัวศิลปินยังอดแซวแฟนคลับตัวเองไม่ได้ว่า “รู้นะว่ารอดูอะไรกันอยู่” สรุปว่าซื้อคุ้มแน่งานนี้ ผู้จัดงาน บริษัท ทีกรุ๊ปโฮลดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด อัพเดทว่ายังพอมีบัตรให้จับจองได้ทาง http://ticket.tgroupthai.com/kimhyunjoong2014/ บัตรราคา 2,000 / 4,500 และ 5,500 บาท ส่วนใครที่ดูคอนเสิร์ตอย่างเดียวไม่พอ อยากจะขอลุ้น “Hi-Touch สัมผัสมือกับ คิมฮยอนจุง” ต้องสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/Tgroupthai ทวิตเตอร์ @tgroup_thai อินสตาแกรม @tgroupthai และ Hot Line สายด่วน 09-5861-8279, 09-5748-3601, 09-5748-3602, 08-9924-2583, 08-6381-9402