ภาพข่าวยูนิไทยชิปยาร์ดฯ รับรางวัล “บรรษัทภิบาลดีเด่น” ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง สะท้อนศักยภาพและ ความมุ่งมั่น ของการมีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อสังคม

ข่าวทั่วไป Sunday August 17, 2014 18:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--Unithai Group บริษัท ยูนิไทยชิปยาร์ด แอนด์ เอนจิเนียริ่ง จำกัด ได้รับรางวัลบรรษัทภิบาลดีเด่น ประจำปี 2557 ประจำภาคตะวันออก จากผลการคัดเลือกของคณะกรรมการธรรมาภิบาลหอการค้าไทย ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ เพื่อเป็นการประกาศเกียรติคุณแก่หน่วยงานที่เป็นแบบอย่างในด้านการดำเนินธุรกิจด้วยหลักบรรษัทภิบาล ยึดความโปร่งใส และความซื่อสัตย์สุจริตเป็นหลัก ซึ่งบริษัท ยูนิไทยชิปยาร์ดฯ ได้รับรางวัลบรรษัทภิบาลดีเด่น ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง โครงการ “บรรษัทภิบาลดีเด่น 5 ภูมิภาค” ได้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรณรงค์และส่งเสริมการดำเนินงานภายใต้หลักธรรมมาภิบาลในภาคธุรกิจเอกชน โดยการคัดเลือกสถานประกอบการดีเด่นพิจารณาคะแนนจากข้อมูลที่ได้รับการเปิดเผยผนวกกับความโปร่งใสและการดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ซึ่งในปีนี้มีบริษัทที่ได้รับรางวัลทั้งสิ้น 15 บริษัทจาก 5 ภูมิภาคทั่วประเทศ นายธีรพล อุดมกาญจนนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูนิไทยชิปยาร์ดฯ กล่าวว่า “ยูนิไทยชิยาร์ดฯ ให้ความสำคัญในการดำเนินธุรกิจที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม มีความโปร่งใส ยึดถือความความซื่อสัตย์สุจริต ในการปฏิบัติต่อลูกค้า พันธมิตรทางธุรกิจ ชุมชน และพนักงานในองค์กร จากความมุ่งมั่นในการปฏิบัติดังกล่าวทำให้บริษัท ยูนิไทยชิปยาร์ดฯ ได้รับรางวัล ด้านความรับผิดชอบต่อสังคม จากกรมโรงงานอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่สี่ นอกเหนือจากรางวัล บรรษัทภิบาลดีเด่น ที่ได้รับอย่างต่อเนื่องในปีนี้”