ภาพข่าวบอสใหญ่ TUDARI Express เยี่ยมชมร้านสาขาศูนย์การค้าเมญ่า

ข่าวทั่วไป Sunday August 17, 2014 19:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--TUDARI Express Mr. Jin Hak Kim (ที่ 4 จากซ้าย) CEO Eweon Group Co.,Ltd. เจ้าของแบรนด์ TUDARI พร้อมด้วยภรรยา Mrs. Jung Hee Kl (ที่ 3 จากซ้าย) และ Mr. Young Man CHEON (ที่ 1 จากซ้าย) International Business Director Eweon Group Co.,Ltd. บินตรงจากประเทศเกาหลีมาเยี่ยมชมร้าน TUDARI Express (ทูดาริ เอ็กซ์เพรส) สาขาแรกในจังหวัดเชียงใหม่ ที่เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 6 กรกฏาคม ที่ผ่านมา ณ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ โดยมีคุณเอ๊ะ - ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์ (ที่ 5 จากซ้าย) CEO บจก.ทูดาริ เอฟบีซี คุณแอน - อัญชลี ลิ้มเล็งเลิศ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บจ.ไอด้อลฟู้ด สองผู้บริหารสาวสวยมากความสามารถ พร้อมด้วยคุณศรายุทธ ทองร่มโพธิ์ (ที่ 7 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา