ทาทาจัดหนักอัดแคมเปญสุดพิเศษ รับงาน “บิ๊กมอเตอร์เซล 2014” ออกรถรับของสมนาคุณมูลค่าสูงสุด 1 แสนบาท

ข่าวยานยนต์ Sunday August 17, 2014 19:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--ทาทา มอเตอร์ส มร.ซานเจย์ มิชรา สนองแนวคิด “มหกรรมยานยนต์เพื่อขาย ใหญ่ที่สุดในอาเซียน” ดัน ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย จัดแคมเปญหนัก สำหรับงาน “บิ๊กมอเตอร์เซล 2014” โดยลูกค้าซีนอน ซีเอ็นจี พลัส รับข้อเสนอโดนใจสูงสุด 100,000 บาท และโปรแกรม “เก่าไป ใหม่มา” รับสิทธิพิเศษเพิ่มอีกสูงสุด 50,000 บาท นอกจากนี้ สำหรับลูกค้า ซีนอน ดีเซล รับทองคำมูลค่า 30,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และข้อเสนออื่นๆ อีกมากมาย ณ ศูนย์ฯ ไบเทค 16-24 สิงหาคมนี้ มร.ซานเจย์ มิชรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด สนองแนวคิดของงาน “บิ๊กมอเตอร์เซล” หรือ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แกรนด์ มอเตอร์ เซล (Bangkok International Grand Motor Sale) ที่จะเป็น มหกรรมยานยนต์เพื่อขาย ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ของทาง บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด ที่จะจัดขึ้น ณ ศูนย์การจัดแสดงนิทรรศการไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 16-24 สิงหาคม 2557 นี้ “เราได้จัดแคมเปญสุดพิเศษ สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ จากนโยบายของผู้จัดงานที่ชัดเจนว่าเป็น มหกรรมยานยนต์เพื่อการขายที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน แคมเปญพิเศษเหล่านี้เราจัดขึ้นมาเฉพาะสำหรับงานบิ๊กมอเตอร์เซล เพื่อหวังกระตุ้นยอดจำหน่ายให้เป็นไปตามเป้าหมาย และเพื่อไปสู่ความสำเร็จร่วมกันของทั้ง บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้จัดงาน” มร.ซานเจย์ เกริ่นนำ กรรมการผู้จัดการ ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย กล่าวต่อไปอีกว่า “ขณะเดียวกันเราหวังว่า ลูกค้าของเราจะได้รับความพึงพอใจจากแคมเปญต่างๆ ที่เราคิดขึ้นมาในงานนี้ เพื่อสนองความต้องการของลูกค้าเราให้ได้มากที่สุด ที่ผ่านมารถกระบะเพื่อการพาณิชย์ของ ทาทา มอเตอร์ส มีชื่อเสียงในเรื่องของความประหยัด ทนทาน บรรทุกสินค้าได้มาก ช่วยลดต้นทุนในการขนส่ง ให้ผลตอบแทนทางธุรกิจสูงสุด ซึ่งแคมเปญเหล่านี้จะยิ่งทำให้ ลูกค้ารถกระบะเพื่อการพาณิชย์ของ ทาทา มอเตอร์ส ช่วยประหยัด ลดต้นทุน และเพิ่มความคุ้มค่าในการลงทุนในการดำเนินธุรกิจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย อาจเรียกได้ว่า คุ้มยิ่งกว่าคุ้มสำหรับการมาเป็นเจ้าของรถกระบะ ทาทา มอเตอร์ส ในแคมเปญนี้” สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถกระบะ ทาทา ซีนอน ซีเอ็นจี พลัส ใหม่ รุ่นใดก็ได้ รับข้อเสนอโดนใจ (ของสมนาคุณ) พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง รวมมูลค่าสูงสุด 100,000 บาท พร้อมพ่วงด้วยโปรแกรม “เก่าไป ใหม่มา” ในกรณีที่ลูกค้าใช้รถทาทา ซีเอ็นจี มีสิทธิ์ได้รับพิจารณารับสิทธิพิเศษ (ของสมนาคุณ) เพิ่มอีก 50,000 บาท เมื่อขายคันเก่าและซื้อ ทาทา ซีนอน ซีเอ็นจี พลัส ใหม่ รุ่นใดก็ได้ โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าที่ใช้รถกระบะยี่ห้อใดก็ได้ เมื่อขายคันเก่าและซื้อรถ ทาทา ซีนอน ซีเอ็นจี พลัส ใหม่ รุ่นใดก็ได้ จะได้รับพิจารณาสิทธิพิเศษเพิ่มอีก มูลค่า 35,000 บาท โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด ส่วนลูกค้าที่ซื้อรถกระบะ ทาทา ซีนอน ดีเซล จะได้รับทองคำมูลค่า 30,000 บาท พร้อมประกันภัยชั้น 1 มูลค่าสูงสุด 20,000 บาท และสำหรับลูกค้าที่ซื้อ รถกระบะ ทาทา ซูเปอร์เอซ เครื่องยนต์ดีเซล รายแรกและรายเดียวสำหรับรถบรรทุกขนาดเล็ก รับฟรีทันที ประกันภัยชั้น 1 มูลค่าสูงสุด 18,000 บาท (*รายการส่งเสริมการขายข้างต้น สำหรับผู้ที่จองรถทาทาในงาน BIG MOTOR SALE 2014 เท่านั้น โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)