ขอเชิญผู้สนใจร่วมกิจกรรมสร้างสังคมแห่งความสุข “วัดสร้างสุข รวมพลังสร้างสัปปายะ” ณ วัดมาบเตย จ.ระยอง

ข่าวทั่วไป Monday August 18, 2014 15:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--Noname IMC บริษัท แบ็กซ์เตอร์ เฮลธ์แคร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเวชภัณฑ์เครื่องมือแพทย์ชั้นนำ ร่วมกับ สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) หรือ ส.ส.ท. และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ขอเชิญผู้สนใจร่วมกิจกรรมสร้างสังคมแห่งความสุข ในโครงการ “วัดสร้างสุข รวมพลังสร้างสัปปายะ” เพื่อส่งเสริมความมีวินัยของคนในชุมชน ผ่านวิถีของ 5 ส. โดยมีวัดเป็นศูนย์กลางในการถ่ายทอด โดยมี ภญ.ทิพวรรณ จิตพิมลมาศ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท แบ็กซ์เตอร์ เฮลธ์แคร์ (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมพนักงาน และตัวแทนชุมชน ร่วมกิจกรรมพัฒนาภูมิทัศน์ของวัดให้สะอาดตา ร่มรื่น มีพื้นที่ที่เหมาะสม ตลอดจนสามารถใช้เป็นศูนย์การเรียนรู้ให้แก่นักเรียน ชาวบ้าน และคนในพื้นที่ชุมชนได้ระหว่างวันที่ 22-23 สิงหาคม 2557 ณ วัดมาบเตย ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จังหวัดระยอง ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สอบถามรายละเอียดได้ที่ 02 667 0505