ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(19 สิงหาคม 2557)

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday August 19, 2014 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 19 สิงหาคม 2557 09.00 น. ทาคูนิ กรุ๊ป จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรก ในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.30 น. - 20.00 น. Bangkok International Grand Motor Sales 2014 ณ ไบ เทค บางนา 10.30 น. เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ จัดแถลงข่าว "เปิดตัวโซนใหม่ SCG SHOWCASE โซนแห่งนวัตกรรมการอยู่อาศัยแนวคิดใหม่ เพื่อวันพรุ่งนี้" ณ SCG Experience 13.00 น. สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย จัดงาน สัมมนา “ทิศทางอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยสู่เออีซี” ณ ไบ เทค บางนา 13.00 น. สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย จัด สัมมนา “ทิศทางอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยสู่ AEC” ณ ไบเทค บางนา 13.00 น. เสนาดีเวลลอปเม้นท์ เชิญเยี่ยมชมโครงการ เดอะนิช ไอ ดี บางแค พร้อมแถลงแผนธุรกิจในอนาคต ณ สำนักงานขาย โครงการ เดอะนิช ไอดี บางแค 13.00 น. สำนักงานคณะกรรมส่งเสริมการลงทุน (BOI) โดยความ ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กำหนดการจัดงาน สัมมนาเรื่อง “มิติใหม่การลงทุนไทยในจีน: เขตการค้า เสรีเซี่ยงไฮ้” ณ โรงแรมเซ็น ทารา แกรนด์ (เซ็นทรัล ลาดพร้าว) 13.30 น. ATCI แถลงข่าว ATCI 25th Anniversary Ever Onward การประชุมด้านไอทีฉลองครบรอบ 25 ปี เอทีซีไอ: ปฏิรูป ไอที เพื่อการปฏิรูปประเทศอย่างยั่งยืน ณ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ 13.30 น. อิเกีย จัดงานเปิดตัว "อิเกียป๊อปอัพสโตร์ เอสพลา นาด รัชดา" ณ เอสพลานาด รัชดา 18.00 น. บัลลี่ย์ จัดงานเปิดตัว “บัลลี่ย์ คอลเลคชั่นออ ทั่มวินเทอร์ 2014 พร้อมฉลองการรีโอเพนนิ่ง ปรับโฉม ใหม่ของบัลลี่ย์ แฟล็กชิพสโตร์” ณ ศูนย์การค้าเกษร พลาซ่า