บริษัทเอออน ฮิววิท กำลังเปิดรับสมัครองค์กรที่สนใจเข้าร่วมโครงการค้นหาสุดยอดนายจ้างดีเด่น หรือ Best Employers - Thailand 2015

ข่าวทั่วไป Tuesday August 19, 2014 11:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--เอออน ฮิววิท บริษัทเอออน ฮิววิท ได้ริเริ่มโครงการค้นหาสุดยอดนายจ้างดีเด่นครั้งแรกในเอเชียเมื่อปี พ.ศ. 2544 ซึ่งได้มีการศึกษาอย่างต่อเนื่องมาถึงปัจจุบัน และโครงการนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อยกระดับความผูกพันธ์ของพนักงานที่มีต่อองค์กร ประสิทธิภาพความเป็นผู้นำ ความมีชื่อเสียงของนายจ้างและวัฒนธรรมภายในที่ช่วยขับเคลื่อนองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยดึงดูดบุคลากรที่มีประสิทธิภาพเข้ามาร่วมงานภายในองค์กรมากกว่าองค์กรทั่วไปได้ถึง 2 เท่า ทำให้องค์กรจะมีกำไรเพิ่มขึ้น 40% และมีอัตราการลาออกของพนักงานที่ลดลง 25% ประโยชน์ขององค์กรที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับคือ ได้รับรู้ถึงความรู้สึกและมุมมองของพนักงานที่มีต่อนายจ้าง พนักงานให้ความสำคัญต่อภาพลักษณ์องค์กรและสื่อสารให้กับคนภายนอกองค์กรได้ถูกต้องมากขึ้น นอกจากนี้ องค์กรที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับข้อมูลเชิงลึกล่าสุดที่ทำการศึกษามาอย่างดีจากบริษัทเอออน ฮิววิทเพื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่งที่อยู่ในท้องตลาดและสามารถนำไปใช้ในการบริหารองค์กรได้เช่นเดียวกัน โครงการค้นหาสุดยอดนายจ้างดีเด่นของเอออน ฮิววิท เป็นโครงการศึกษานายจ้างที่ครอบคลุมมากที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ซึ่งมีทั้งหมด 12 ประเทศที่เข้าร่วมโครงการ คือ ออสเตรเลีย จีน ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี มาเลเซีย นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ ไต้หวัน และไทย จากการสำรวจข้อมูลเป็นเวลากว่า 9 เดือน มีองค์กรที่ได้รับรางวัลเป็นสุดยอดนายจ้างดีเด่นในปีที่ผ่านมาหรือปี 2556 จำนวน 9 องค์กร จำนวน 11 รางวัลดังรายชื่อต่อไปนี้ Best of the Best - Mc Thai Company Limited Best Employer 2013 - Advanced Info Service PLC Best Employer 2013 - Advanced Contact Center Co., Ltd. Best Employer 2013 - DHL Express International (Thailand) Ltd. Best Employer 2013 - MARS Thailand Best Employer 2013 - Samitivej Public Co., Ltd. Best Employer 2013 - Sizzler (SLRT Limited) Best Employer 2013 - TISCO Bank Plc. Best Employer 2013 - The Pizza Company Best Employer Commitment to Engagement - Samitivej Public Co., Ltd. Best Employer for Generation Y - Advanced Contact Center Co., Ltd. ตอนนี้เหลือเวลาอีกไม่มากแล้วนะคะ สำหรับองค์กรใดที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ "ค้นหาสุดยอดนายจ้างดีเด่น หรือ Best Employers 2015" ซึ่งตอนนี้มีหลายองค์กรที่ทำการเข้าร่วม survey แล้วค่ะ ยังพอมีเวลาเหลืออีก 2 เดือนสำหรับองค์กรที่ยังไม่ได้ตัดสินใจ เข้าร่วมโครงการแล้วได้อะไร?? 1. ทุกบริษัทที่เข้าร่วมจะได้ report แสดงให้เห็นว่าองค์กรของท่านอยู่ส่วนไหนของตลาดแล้ว ทำให้เห็นว่าองค์กรต้องพัฒนาจุดไหนเพิ่มเติมถึงจะได้ก้าวเข้ามาเป็นองค์กรในฝันของทุกคนค่ะ 2. ได้เข้าร่วมชิงรางวัล Best Employers 2015 ซึ่งบริษัทสงวนสิทธิ์ในการประกาศผลเฉพาะบริษัทที่ได้รับรางวัลเท่านั้น สำหรับองค์กรที่สนใจเข้าร่วมโครงการ สามารถสอบถามรายละเอียดเพื่มเติมและเข้าร่วมสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2557 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสื่อได้ที่: นิตยา ทองทะจิตร์ (ฝ่ายการตลาด) โทร. +66 2 305 4744 อีเมล์ nittaya.tongtajit@aonhewitt.com ฐาณิญา กฤษฎาวรกุล (ผู้จัดการโครงการ) โทร. +66 2 305 4700 อีเมล์ thaniya.kritsadavorakul@aonhewitt.com
แท็ก thailand   เอเชีย