อนันดาฯ จัดแคมเปญ Ideo Mixable Living สุดคุ้ม ส่งโครงการ ไอดีโอ สาทร-ท่าพระ สุดพิเศษ ราคาเดียว เพียง 1.99 ลบ. 2 วันเท่านั้น

ข่าวอสังหา Tuesday August 19, 2014 13:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บมจ.อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า จัดแคมเปญสุดคุ้ม กระตุ้นการตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัยหลังผู้บริโภคมีความเชื่อมั่นในเศรษฐกิจมากขึ้นจากช่วงต้นปี ระบุคอนโดมิเนียมยังได้รับความนิยมสูงสุด พร้อมเดินหน้าเปิดตัวแคมเปญ “ Ideo Mixable Living ลงตัวทุกมิติชีวิตคนเมือง” เพื่อรองรับความต้องการที่อยู่อาศัย คัดสุดยอดคอนโดมิเนียมคุณภาพเยี่ยมติดรถไฟฟ้า โครงการ “ไอดีโอ สาทร- ท่าพระ” (IDEO Sathorn-Tha phra) นำเสนอห้องพิเศษสุด ราคาเดียว เพียง 1.99 ล้านบาทเท่านั้น ย้ำจุดแข็งมั่นใจแบรนด์ “ไอดีโอ” ยังคงครองใจและได้รับการตอบรับด้วยดีเสมอมา พิเศษเฉพาะวันที่ 23 – 24 ส.ค. นี้ นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN เปิดเผยว่า ปัจจุบันพบว่าดีมานด์จริงของสินค้าที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมืองยังมีอยู่มาก โดยเฉพาะคอนโดมิเนียมกลางเมืองหรือแนวรถไฟฟ้าที่ยังอยู่ในความสนใจจากผู้บริโภคค่อนข้างสูง โดยสังเกตจากอัตราการเยี่ยมชมโครงการที่เปิดตัวใหม่ๆ ของบริษัท โดยเฉพาะอย่างยิ่งในทำเลศักยภาพ เช่น แนวรถไฟฟ้าและส่วนต่อขยาย โดยเฉพาะโครงการที่สามารถเข้า – ออกได้หลายเส้นทางยังคงมีความต้องการอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น บริษัทฯ จึงได้จัดแคมเปญ “ Ideo Mixable Living ลงตัวทุกมิติชีวิตคนเมือง” ที่นำโครงการคุณภาพเยี่ยมติดรถไฟฟ้า โครงการ ไอดีโอ สาทร-ท่าพระ มาจัดโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม ห้องพิเศษสุด ราคาเดียว เพียง 1.99 ล้านบาทเท่านั้น ทั้งนี้ อนันดาฯ มั่นใจว่าแคมเปญ “ Ideo Mixable Living ลงตัวทุกมิติชีวิตคนเมือง” จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเช่นเคย “โดยการจัดแคมเปญดังกล่าวนับว่าเป็นการมอบประโยชน์สูงสุดให้แก่ลูกค้าที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย ได้เป็นเจ้าของโครงการคุณภาพเยี่ยมของ อนันดาฯ ได้ง่ายๆ โดยเราได้นำโครงการคุณภาพบนทำเลที่มีศักยภาพ โดดเด่นด้านดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะและดีที่สุดมามอบให้ พร้อมสิทธิพิเศษด้านราคาที่คุ้มที่สุด ซึ่งความพิเศษนี้จะเกิดขึ้นเพียง 2 วันเท่านั้น โดยการจัดแคมเปญเพื่อมอบข้อเสนอพิเศษสุดๆ นี้ เราตั้งใจทำขึ้นเพื่อเป็นการคืนกำไรให้แก่ลูกค้าที่เชื่อมั่นและไว้วางใจในแบรนด์ของ อนันดาฯ มาโดยตลอด อีกทั้งการจัดแคมเปญดังกล่าวยังนับว่าเป็นช่วงเวลาที่ดี และถือเป็นการกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ให้มีความคึกคักเพิ่มยิ่งขึ้น” นายชานนท์กล่าว โครงการไอดีโอ สาทร-ท่าพระ เป็นคอนโดที่สะท้อนทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ด้วยคอนเซ็ป Mixable Living ที่ผสมผสานสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ที่เดียวกับพื้นที่ Community Zone ที่จะช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น อาทิ ซุปเปอร์มาร์เก็ตระดับคุณภาพ ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงอย่าง Max Valu หรือสัมผัสกลิ่นกาแฟหอมกรุ่น ใน คาเฟ่สุดชิค แหล่งแฮงค์เอ้าท์ อินเทรนด์ของคน Gen C ที่ True Coffee ไอดีโอ ยังตอบสนองไลฟ์สไตล์ด้านเทคโนโลยีกับสุดยอดเคเบิ้ลอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง 200 Mbps. ที่มาพร้อมกับแหล่งรวมเอนเตอร์เทนเม้นท์ ชั้นนำอย่าง True vision ที่สามารถให้บริการครอบคลุมทุกยูนิต Design ทุก Space ลงตัวต่อการอยู่อาศัยจริง รวมถึงระเบียงพิเศษปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่ใช้สอยได้สูงสุดตามความต้องการจนได้รับรางวัลระดับโลก “International Property Awards” เพิ่มความสะดวกสบายอีกขั้นกับทำเลติดรถไฟฟ้าที่จะทำให้ทุกๆ การเดินทางสู่กลางใจเมืองเป็นไปด้วยความสะดวกรวดเร็ว ตอบโจทย์ทุกมิติชีวิตอย่างลงตัว เชื่อมต่อชีวิตคนเมืองเพียง 3 สถานีจากสาทร และ 7 สถานีจากสยาม เพียง 320 เมตร จาก BTS สถานีโพธิ์นิมิตร และ 300 เมตรจาก BRT กิจกรรมทางการตลาดที่น่าสนใจเช่นนี้ จะเป็นปัจจัยที่ช่วยกระตุ้นการตัดสินใจซื้อโครงการที่อยู่อาศัยให้เร็วขึ้น โดยเฉพาะลูกค้าที่ได้มีโอกาสเข้ามาเยี่ยมชมโครงการที่อยู่อาศัยของ อนันดาฯ รวมถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายใหม่ๆ ที่สนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการที่อยู่อาศัยในทำเลต่าง ๆ อีกเป็นจำนวนมาก ซึ่งผู้สนใจข้อเสนอพิเศษสุดสามารถร่วมงานนี้ได้ในวันที่ 23-24 สิงหาคม 2557 นี้เท่านั้น ณ Sales Gallery โครงการ ไอดีโอ สาทร-ท่าพระ หรือ สอบถามเพิ่มเติมโทร 02 316 2222 หรือwww.ananda.co.th